70.000 USD hỗ trợ cho hành trình “đạp xe vì trẻ thơ”

PV.

(Tài chính) Hành trình "xe đạp vì trẻ thơ" do Công ty Premier Oil, Ngân hàng Standard Chartered và HR2B phối hợp tài trợ mục đích giúp giảm thiểu tỷ lệ tử vong của trẻ sơ sinh ở khu vực Đông Nam Á, đặc biệt tại Việt Nam.

Hành trình “Đạp xe vì trẻ thơ” sẽ kết thúc vào lúc 14h30 ngày 22/3/2014. Nguồn: Ngân hàng Standard Chartered
Hành trình “Đạp xe vì trẻ thơ” sẽ kết thúc vào lúc 14h30 ngày 22/3/2014. Nguồn: Ngân hàng Standard Chartered

Ông Nirukt Sapru, Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered - Việt Nam, Campuchia và Lào chia sẻ: Đây là lần thứ hai chúng tôi tham gia vào sáng kiến này, một cơ hội kết hợp giữa hoạt động đạp xe đầy thú vị với việc mang đến sự khác biệt cho hàng ngàn trẻ sơ sinh. Ngân hàng Standard Chartered tự hào là nhà tài trợ cho một sự kiện mà ý nghĩa của nó hoàn toàn đi đúng với lời hứa thương hiệu của chúng tôi - Here for good.

“Đạp xe vì trẻ thơ” là một hành trình dài 500 km kéo dài 3 ngày từ Thạnh Mỹ qua Đông Hà đến Đà Nẵng để gây quỹ cho một chương trình đào tạo điều dưỡng nhi sơ sinh hết sức đặc biệt. Các điều dưỡng tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng đang được đào tạo bởi các chuyên gia đến từ Đại học Canterbury Christ Church của Anh để phát triển các kỹ năng chuyên sâu giúp cải thiện chất lượng chăm sóc trẻ sơ sinh và các bà mẹ, giảm thiểu số lượng trẻ sơ sinh tử vong.

Hành trình “Đạp xe vì trẻ thơ” sẽ kết thúc vào lúc 14h30 ngày 22 tháng 3 năm 2014 tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng. Các cua-rơ sẽ vượt qua chặng cuối của hành trình từ đèo Hải Vân về Đà Nẵng với xe cảnh sát dẫn đường và sự chào đón nồng nhiệt của người dân thành phố.

Để thể hiện sự ủng hộ của Anh đối với hoạt động của tổ chức Newborns Vietnam, Đại sứ Anh tại Việt Nam, Tiến sĩ Antony Stokes cũng sẽ tham gia đạp xe cùng các cua-rơ vào ngày cuối cùng của hành trình, trên chiếc xe đạp “chính hãng của Anh” do Hãng Xe đạp Condor London cung cấp. Những chiếc xe đạp của Condor đã đem đến nhiều huy chương vàng vô địch thế giới cho các vận động viên và được sử dụng tại giải Tour de France.