VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585

Bộ Tài chính bổ nhiệm lãnh đạo VNX và HNX

Sáng ngày 25/3, Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải đã trao các Quyết định điều động bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng thành viên Sở Giao dịch Chứng khoán Việt Nam (VNX), Tổng giám đốc VNX và Chủ tịch Hội đồng Quản trị Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX).

Việt Nam hiện là một thị trường đáng để đầu tư

Khơi thông dòng vốn qua phát hành trái phiếu doanh nghiệp

"Chiêu" huy động vốn mới của các công ty chứng khoán

Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải trao Quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo VNX.
Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải trao Quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo VNX.

Thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài chính, Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải đã trao các Quyết định điều động bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Nguyễn Thành Long – Chủ tịch Hội đồng quản trị HNX giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên VNX; ông Phạm Văn Hoàng – Phó Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước giữ chức vụ Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc VNX.

Thứ trưởng cũng trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Duy Thịnh – Phó Chánh Văn phòng Bộ Tài chính giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản trị HNX. Tham dự buổi lễ có Lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, đại diện Lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Bộ Tài chính.

Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Duy Thịnh giữ chức Chủ tịch Hội đồng Quản trị HNX.
Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Duy Thịnh giữ chức Chủ tịch Hội đồng Quản trị HNX.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải chúc mừng các đồng chí đã được Lãnh đạo Bộ tin tưởng, điều động và bổ nhiệm vào vị trí công tác mới.

Cho rằng những đồng chí trên đều là những cá nhân đã được đào tạo bài bản và có quá trình thâm niên công tác trong ngành Tài chính và trong lĩnh vực chứng khoán, Thứ trưởng tin tưởng, với kinh nghiệm đã có, trên vị trí công tác mới, các đồng chí sẽ đoàn kết, chỉ đạo quyết liệt, tập hợp trí tuệ tập thể để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Lãnh đạo Bộ giao.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM