App mới Lendbiz: Thêm nhiều tiện ích, nâng cao hiệu quả đầu tư của người Việt

Nam Anh

Ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0 đã giúp phiên bản App Lendbiz vừa “trình làng” được đánh giá cao. Điều này mang đến những trải nghiệm thú vị, tối ưu hóa quy trình, thủ tục đầu tư cũng như tận dụng tối đa sức mạnh của nguồn lãi suất kép.

Anh Lê Huy Bình, nhân viên văn phòng - nhà đầu tư tại Lendbiz trải nghiệm App Lendbiz mới.
Anh Lê Huy Bình, nhân viên văn phòng - nhà đầu tư tại Lendbiz trải nghiệm App Lendbiz mới.

App mới Lendbiz - Sự đột phá lớn về công nghệ

Chỉ chưa đầy 1 tháng ra mắt, số lượng người cập nhật và trải nghiệm phiên bản App mới của Lendbiz tăng đáng kể. 

Anh Lê Huy Bình, nhân viên văn phòng - nhà đầu tư tại Lendbiz chia sẻ: “Tôi đầu tư ở Lendbiz từ tháng 1/2021 với gói đầu tư Tài Lộc. Phiên bản App trước đó có đầy đủ các tính năng, công cụ và tiện ích được tích hợp, tuy nhiên, giao diện hơi phức tạp. Lần sử dụng đầu tiên thật sự rất khó khăn. Tuy nhiên, từ khi nhận được thông báo của Lendbiz về việc cập nhật phiên bản App mới, tôi đã nâng cấp và trải nghiệm ngay, phải nói là những hạn chế của phiên bản trước đó đã được khắc phục đến 90%. Giao diện trực quan, đơn giản, dễ sử dụng. Đặc biệt, ở lần cập nhật này, ứng dụng cũng được cải tiến thêm tính năng cá nhân hóa hữu ích. Tôi tùy chọn đổi màu giao diện, thay đổi ngôn ngữ, và được hướng dẫn đầu tư với đầy đủ các thông tin chi tiết”.

Cùng quan điểm trên, chị Đào Thị Dung - nhà đầu tư cũng cho hay: “Tôi rất ấn tượng với giao diện của App. Ngay từ khi đăng nhập đã có thêm lựa chọn vân tay, nó rất phù hợp với những người “não cá vàng” như tôi, vì rất hay quên những mật khẩu quan trọng. Tiếp đó, ở phiên bản app mới này còn có thêm bước cài đặt đầu tư, thiết lập các chỉ số như: số vốn, kỳ hạn, lãi suất… ngay lần đầu tư đầu tiên. Như vậy, ở những lần đầu tư sau tôi sẽ không cần mất thời gian để thiết lập đầu tư. Điều này cũng giúp hạn chế được tình trạng vốn, lãi suất tất toán mà mình quên chưa gửi tiếp”.

Hay như anh Lê Quang Duy, người kinh doanh tự do tại Hà Nội - nhà đầu tư tại Lendbiz) cho biết: “Việc sử dụng App mới khá đơn giản. Nổi bật với tính năng với tính năng e-KYC được tích hợp đã giúp tôi không phải đến trực tiếp trụ sở Lendbiz để tiến hành định danh khách hàng, tiết kiệm thời gian, công sức khá nhiều”.

Lợi ích vượt trội của App mới Lendbiz

Sức mạnh công nghệ đem đến sự đột phá trong các tính năng ở phiên bản App mới của Lendbiz, giúp tối ưu hóa quy trình, tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc cho nhà đầu tư. Đồng thời, app mới cũng giúp nâng cao nhận thức về tài chính và đầu tư cho người dùng. 

Nhất là trong giai đoạn dịch bệnh diễn ra phức tạp như hiện nay, khi mọi lĩnh vực đều chịu sự tác động không nhỏ, thu nhập của người dân bị ảnh hưởng. Gửi tiết kiệm không còn là kênh lý tưởng cho sự “sinh sôi” của nguồn vốn, thay vào đó, chọn đúng kênh đầu tư sẽ là cách “gỡ rối” cho bài toán gia tăng nguồn. 

Đầu tư đơn giản, dễ dàng cùng app Lendbiz.
Đầu tư đơn giản, dễ dàng cùng app Lendbiz.

Phiên bản App mới Lendbiz phù hợp cho cả dân chuyên và những người không chuyên trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Giao diện App được thiết kế đơn giản, trực quan và thân thiện. Thông qua các hướng dẫn chi tiết được cập nhật, việc đăng ký đầu tư cũng sẽ đơn giản hơn. 

Không giống các kênh đầu tư như chứng khoán, vàng… nhà đầu tư cần theo dõi sát sao để hiểu thị trường, đưa ra quyết định mua vào và bán ra, đầu tư trên App Lendbiz, mọi thông số, báo cáo sẽ được cập nhật đều đặn giúp nhà đầu tư linh hoạt và chủ động hơn.

Tổng Giám đốc Công ty CP Lendbiz Nguyễn Việt Hưng chia sẻ: “Đây là một sản phẩm được đầu tư nghiên cứu kỹ càng, công phu, được phát triển trong một thời gian dài. Chính vì vậy mà chúng tôi vô cùng tự tin và có thể khẳng định đây là một trong những ứng dụng đầu tư có nền tảng công nghệ cùng những tính năng bổ trợ cho người dùng tốt nhất hiện nay".

Điểm nổi bật ở phiên bản App mới gồm: tính năng e-KYC (Định danh khách hàng) và e-Signature (Chữ ký điện tử), Auto Invest (Đầu tư tự động), chỉ số NAR và tính năng đánh giá hạng thành viên… Trong đó, e-KYC được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Công nghệ SAVIS - một trong những tổ chức uy tín hàng đầu tại Việt Nam với lĩnh vực cung cấp dịch vụ định danh khách hàng. Tính năng này hỗ trợ đăng ký tài khoản, định danh trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Còn với e-Signature, việc ký kết hợp đồng trở sẽ được đơn giản hơn bao giờ hết.

Tính năng Auto Invest hỗ trợ đặt lệnh, thiết lập thông số ngay ở lần đầu tiên. Mỗi tháng, khi số dư trong tài khoản có thể đầu tư, hệ thống sẽ tự động đặt lệnh và tái đầu tư, từ đó tận dụng tối đa sức mạnh của lãi suất kép. 

Nổi bật nhất trong phiên bản cập nhật này chính là phân hạng thành viên. Theo đó, khi được phân hạng cụ thể, nhà đầu tư sẽ được tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi, chương trình khuyến mãi tương ứng của từng mức hạng. 

Có thể thấy, với những cải tiến công nghệ vượt trội, ứng dụng mới Lendbiz đã giúp cải thiện trải nghiệm của người dùng, hỗ trợ hoạt động đầu tư tự động và tối ưu hóa hiệu quả. Đồng thời, chính thiết kế đơn giản, thân thiện đã tạo sự phù hợp với nhiều người dùng, từ đó nâng cao nhận thức về đầu tư tài chính.