Bài toán về vốn cho kinh doanh nhỏ lẻ

Hoàng Phương

(Tài chính) Với sản phẩm mới “Cho vay sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ”, VietinBank sẽ cùng khách hàng dễ dàng giải quyết bài toán về vốn và nhanh chóng biến các dự định kinh doanh thành hiện thực.

Những năm gần đây, mô hình sản xuất kinh doanh (SXKD) nhỏ lẻ tăng trưởng nhanh chóng với tính hiệu quả và ít rủi ro. Xu thế này đã tác động tới ngân hàng với sự chuyển hướng đưa ra nhiều sản phẩm phục vụ cho phân khúc này. Sức hấp dẫn trước tiên đến từ lãi suất ưu đãi, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng cùng thủ tục đơn giản và đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình.

Thấu hiểu ý nghĩa “Vốn nhỏ cho hiệu quả lớn”, VietinBank đã đưa ra sản phẩm Cho vay SXKD nhỏ lẻ, qua đó với sự hỗ trợ trực tiếp về vốn từ VietinBank, các cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô dễ dàng khởi động và mở rộng công việc kinh doanh của mình.

Nắm bắt được sự đa dạng về nhu cầu vốn, VietinBank áp dụng hạn mức nhiều ưu đãi, cao tới 80% tổng nhu cầu vốn đối với vay ngắn hạn và 70% đối với vay trung và dài hạn. Đặc biệt, khách hàng có giấy Đăng ký kinh doanh có cơ hội vay tới 3 tỷ đồng. 

Để tạo thuận lợi quay vòng vốn cũng như tính ổn định trong kinh doanh, VietinBank còn kéo dài thời hạn cho vay lên tới 3 năm đối với vay vốn lưu động và 7 năm đối với cho vay mua sắm tài sản cố định, cùng phương thức cho vay đa dạng như: cho vay từng lần, cho vay theo hạn mức và cho vay trả góp. 

Với khó khăn của khách hàng SXKD nhỏ lẻ là tài sản bảo đảm, VietinBank áp dụng thủ tục cho vay đơn giản với hình thức bảo đảm tiền vay phong phú, đồng thời cho phép linh hoạt các hình thức trả gốc và lãi.

Hãy để VietinBank trở thành điểm đến tin cậy, cùng bạn dễ dàng giải quyết bài toán về vốn và nhanh chóng biến các dự định SXKD của bạn thành hiện thực.