Báo chí có vai trò quan trọng trong sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt nam

Minh Lâm

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các cơ quan thông tấn, báo chí, xuất bản, cùng chung tay phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam minh bạch, bền vững hơn nữa.

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), thay mặt tập thể Lãnh đạo UBCKNN, Chủ tịch UBCKNN Vũ Thị Chân Phương gửi thư chúc mừng tới các lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và người lao động tại các cơ quan thông tấn, báo chí và xuất bản trong cả nước.

Chủ tịch Vũ Thị Chân Phương ghi nhận, trong chặng đường gần 28 năm vừa qua, thị trường chứng khoán Việt Nam luôn nhận được sự đồng hành của các cơ quan thông tấn, báo chí, xuất bản, cùng góp phần hỗ trợ tích cực với ngành Chứng khoán xây dựng và phát triển thị trường chứng khoán ngày càng chất lượng, minh bạch và bền vững hơn.

"Để phát triển được thị trường như ngày hôm nay, chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm của các cơ quan thông tấn, báo chí, xuất bản và sự tận tâm, nhiệt huyết, trách nhiệm của các nhà báo, biên tập viên, phóng viên trong công tác thông tin, tuyên truyền về lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán", Thư chúc mừng của người đứng đầu ngành Chứng khoán nhấn mạnh.

Thời gian tới, ngành Chứng khoán sẽ nỗ lực, quyết tâm cao nhất để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, cũng như các mục tiêu đề ra. Chủ tịch UBCKNN Vũ Thị Chân Phương mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các cơ quan thông tấn, báo chí, xuất bản, cùng chung tay phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam minh bạch, bền vững hơn nữa.

Báo chí có vai trò quan trọng trong sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt nam - Ảnh 1