Bảo hiểm Bảo Việt chi trả bồi thường bảo hiểm sức khoẻ trong sự cố máy bay trực thăng tại Quảng Ninh

PV. (t/h)

Ngày 14/04/2023, Bảo hiểm Bảo Việt chi trả 200.000.000 đồng bồi thường tử vong theo chương trình bảo hiểm sức khoẻ cho hai nạn nhân: Ông Hồ Tá Lực và Bà Nguyễn Thị Hội do gặp sự cố bất ngờ khi du lịch Vịnh Hạ Long trên chiếc máy bay trực thăng Bell 505.

Đại diện Bảo hiểm Bảo Việt đã kịp thời thăm hỏi gia đình nạn nhân.
Đại diện Bảo hiểm Bảo Việt đã kịp thời thăm hỏi gia đình nạn nhân.

Chiều ngày 05/04/2023, máy bay Bell 505 số đăng ký VN-8650 cất cánh từ đảo Tuần Châu, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã gặp sự cố làm 04 hành khách và 01 phi công thiệt mạng.

Trong đó,  hai hành khách là Ông Hồ Tá Lực và Bà Nguyễn Thị Hội đã tham gia chương trình Bảo hiểm Bảo Việt An Gia từ ngày 28/10/2022 của Bảo Việt Đà Nẵng, đơn vị thành viên thuộc hệ thống Bảo hiểm Bảo Việt.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, đại diện Bảo hiểm Bảo Việt đã kịp thời thăm hỏi và nhanh chóng phối hợp cùng gia đình khách hàng chuẩn bị, thống nhất thủ tục hồ sơ bồi thường.

Đến ngày 14/04/2023, Bảo hiểm Bảo Việt hoàn tất thủ tục và chi trả bồi thường với số tiền 200.000.000 đồng cho người thụ hưởng được uỷ quyền là chị Hồ Thị Thanh Hiền (con gái).

Chia sẻ mất mát, đau thương với gia đình nạn nhân, Bảo hiểm Bảo Việt mong muốn số tiền bảo hiểm tai nạn tử vong phần nào chia sẻ nỗi mất mát của thân nhân với rủi ro không may xảy ra và mong gia đình sớm vượt qua khó khăn. Cảm động khi nhận khoản tiền bảo hiểm mặc dù biết rằng mất mát người thân là nỗi đau không gì bù đắp nổi, thân nhân của nạn nhân đã có những lời chia sẻ về sự hỗ trợ tận tâm của Bảo hiểm Bảo Việt khi biến cố xảy ra.

Với sứ mệnh luôn mang lại sự an tâm và bình an cho mọi gia đình Việt, Bảo hiểm Bảo Việt luôn nỗ lực phục vụ những nhu cầu của khách hàng bằng sự thấu hiểu và sẻ chia kịp thời. Các chương trình bảo hiểm sức khoẻ của Bảo hiểm Bảo Việt với quyền lợi thiết thực, ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đã và đang trở thành một giải pháp bảo vệ toàn diện, hỗ trợ về mặt tài chính cho khách hàng trong trường hợp không may xảy ra rủi ro.

Bảo Việt An Gia là chương trình bảo hiểm tiêu biểu trong nhóm bảo hiểm sức khoẻ của Bảo hiểm Bảo Việt. Sản phẩm được vinh danh và trao biểu trưng ‘Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022’ trong chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam. Đây là chương trình duy nhất của Chính phủ nhằm xây dựng, phát triển thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm.

Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp tiêu biểu, có vị thế dẫn đầu ngành, đại diện cho Thương hiệu Việt Nam, cùng chia sẻ và theo đuổi những giá trị mà quốc gia hướng tới trong giai đoạn hội nhập hiện nay là Chất lượng - Đổi mới, Sáng tạo - Năng lực tiên phong.

 Trong gần 60 năm qua, Bảo hiểm Bảo Việt luôn chú trọng tạo ra giá trị bền vững cho khách hàng cá nhân và tổ chức, duy trì vị thế là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời và uy tín hàng đầu Việt Nam.