Bảo hiểm BSH trao 180 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tú Linh

Vừa qua, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) và Quỹ Văn hóa DB Kim Jun Ki (Hàn Quốc) đã trao tặng 180 suất học bổng với tổng trị giá 360 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập trên địa bàn TP. Hà Nội.

Ông Đoàn Kiên - Tổng Giám đốc BSH cùng thầy cô trường Tiểu học Tân Hoà, Quốc Oai, Hà Nội trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Ông Đoàn Kiên - Tổng Giám đốc BSH cùng thầy cô trường Tiểu học Tân Hoà, Quốc Oai, Hà Nội trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hà Nội là điểm đến thứ 2 trong chiến dịch thiện nguyện “BSH gắn kết yêu thương 2024” do Bảo hiểm BSH cùng Quỹ Văn hoá DB Kim Jun Ki tổ chức trao tặng học bổng, tài trợ chi phí sửa chữa điểm trường và mua sắm trang thiết bị cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trên các tỉnh/thành phố khu vực phía Bắc.

Ông Đoàn Kiên - Tổng Giám đốc Bảo hiểm BSH cho biết: 16 năm qua, BSH luôn tích cực chung tay cùng cộng đồng, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ tham gia các hoạt động an sinh xã hội hướng tới lợi ích của người dân.

Chuỗi Chương trình thiện nguyện “BSH gắn kết yêu thương 2024” do BSH phối hợp cùng Quỹ Văn hoá DB Kim Jun Ki Hàn Quốc thực hiện với mong muốn tiếp thêm động lực, niềm tin, giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vượt qua nghịch cảnh, vươn lên trong học tập.

Tại các điểm trường được BSH đến trao quà, các thầy, cô giáo đều bày tỏ sự trân trọng, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới Bảo hiểm BSH và Quỹ Văn hóa DB Kim Jun Ki.

Các suất học bổng là phần thưởng quý giá, kịp thời động viên, khích lệ tinh thần để các em học sinh vươn lên trong học tập và tiếp bước những ”ước mơ nhỏ” trong tương lai.

Trước đó, trong khuôn khổ Chương trình “BSH gắn kết yêu thương 2024”, Bảo hiểm BSH đã trao tặng gần 200 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Hải Phòng.

Theo Bảo hiểm BSH, chuỗi Chương trình thiện nguyện “BSH gắn kết yêu thương 2024” sẽ còn tiếp tục được triển khai tại những địa phương khác.

Mục tiêu xuyên suốt của Chương trình là gắn kết, chia sẻ, hỗ trợ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thêm động lực để vươn lên trong học tập vì một tương lai tươi sáng.

Được biết, Bảo hiểm BSH được thành lập từ năm 2008, đến nay, doanh nghiệp này cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ đa dạng bao gồm: Bảo hiểm sức khỏe, xe cơ giới, tài sản và hàng hóa.