Bảo hiểm FWD đóng góp hơn 23 tỷ đồng để phòng chống dịch COVID-19

Mạnh Hùng

Từ khi dịch COVID-19 bùng phát tại Việt Nam, Tập đoàn Bảo hiểm FWD Việt Nam đã ủng hộ tổng trị giá hơn 23 tỷ đồng để cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa cuộc sống về trạng thái bình thường mới.

Theo đó, FWD Việt Nam đã đóng góp 01 tỷ đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 của Chính phủ; hỗ trợ Bộ Y tế 01 tỷ đồng trang bị hệ thống giao ban trực tuyến phục vụ hoạt động điều hành chống dịch; ủng hộ các Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tại TP. Hồ Chí Minh tổng số tiền 4 tỷ đồng cho việc mua sắm trang thiết bị y tế phục vụ hoạt động tiêm chủng và cứu chữa bệnh nhân trên địa bàn.

Bà Nguyễn Phương Anh - Phó Tổng Giám đốc Phát triển các dự án chiến lược và Thương hiệu FWD Việt Nam trao 20 máy thở cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP. Hồ Chí Minh.
Bà Nguyễn Phương Anh - Phó Tổng Giám đốc Phát triển các dự án chiến lược và Thương hiệu
FWD Việt Nam trao 20 máy thở cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP. Hồ Chí Minh.

Bà Nguyễn Phương Anh - Phó Tổng Giám đốc Phát triển các dự án chiến lược và Thương hiệu FWD Việt Nam cho biết: “Là công ty bảo hiểm luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu, FWD Việt Nam hiểu được tầm quan trọng và sự cấp thiết của việc chung tay bảo vệ cộng đồng trong thời điểm khó khăn của dịch bệnh. Đó là lý do chúng tôi đẩy mạnh hợp tác với các cơ quan và tổ chức để kịp thời hỗ trợ những người đang gặp khó khăn. Bằng cách chung tay giúp đỡ lẫn nhau, chúng ta có thể sớm vượt qua được đại dịch này”.

FWD Việt Nam cũng trao tặng 2.000 phần quà gồm khẩu trang, đồ bảo hộ và thực phẩm dinh dưỡng với tổng trị giá 2 tỷ đồng đến 2.000 y bác sỹ tại các bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Long An và Nghệ An.

Bên cạnh đó, Tập đoàn FWD cũng đã trao tặng 20 máy thở với tổng trị giá hơn 5,5 tỷ đồng cho các bệnh viện điều trị COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP. Hồ Chí Minh.

Đại diện FWD trao tặng 2.000 phần quà thiết thực đến các y bác sỹ tại các bệnh viện dã chiến điều trị COVID19.
Đại diện FWD trao tặng 2.000 phần quà thiết thực đến các y bác sỹ
tại các bệnh viện dã chiến điều trị COVID19.

Cùng với đó, FWD Việt Nam luôn đồng hành và kịp thời chăm sóc, hỗ trợ tài chính cho hàng trăm khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch  bệnh COVID-19 với tổng giá trị 10 tỷ đồng, giúp khách hàng an tâm và vững tin hơn trong việc bảo vệ sức khỏe.

FWD là tập đoàn bảo hiểm châu Á với khoảng 10 triệu khách hàng tại 10 thị trường, bao gồm một số thị trường bảo hiểm phát triển nhanh nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 2013, FWD tập trung vào mục tiêu giúp quá trình tham gia bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn với các giải pháp sáng tạo, sản phẩm dễ hiểu được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD cam kết thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

FWD Việt Nam được thành lập vào năm 2016 và là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm FWD - có phạm vi hoạt động rộng khắp châu Á. Với chiến lược ưu tiên phát triển công nghệ số, FWD Việt Nam là công ty bảo hiểm khác biệt, có nền tảng vững chắc dựa trên các thế mạnh riêng có: sản phẩm đột phá, hệ thống phân phối tập trung vào chất lượng, số hóa mọi quy trình và chiến lược thương hiệu khác biệt. FWD Việt Nam liên tục là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường.