VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Hotline: 0987 828585
BIC trao hơn 750 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng vay vốn tại Nghệ An

Ảnh minh họa. Nguồn: BIC.

BIC trao hơn 750 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng vay vốn tại Nghệ An

Ngày 29/10/2021, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Phủ Diễn (Chi nhánh BIDV Phủ Diễn) tổ chức gặp gỡ, thăm hỏi và trao hơn 750 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An cho khách hàng không may gặp rủi ro tại Nghệ An.

BIC lần thứ 10 được bình chọn Thương hiệu mạnh Việt Nam

A.M. Best tiếp tục khẳng định xếp hạng năng lực tài chính B++ của BIC

BIC thành lập công ty thành viên mới tại Lâm Đồng

BIC được vinh danh trong Top 25 thương hiệu tài chính dẫn đầu tại Việt Nam

Khách hàng được chi trả bảo hiểm là ông Nguyễn Văn Trúc, vay vốn tại Phòng Giao dịch Hoàng Mai thuộc Chi nhánh BIDV Phủ Diễn với số tiền 850 triệu đồng. Sau khi được cán bộ Ngân hàng BIDV tư vấn về quyền lợi bảo hiểm, khách hàng trên đã tham gia sản phẩm bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An.

Hơn 1 tháng trước, ông Trúc không may gặp tai nạn xe máy nghiêm trọng dẫn đến tử vong. Ngay khi nhận được thông tin, BIC đã phối hợp với Chi nhánh BIDV Phủ Diễn tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình khách hàng, đồng thời tích cực hướng dẫn các bên liên quan hoàn thiện thủ tục để nhanh chóng chi trả bảo hiểm cho thân nhân khách hàng.

Số tiền chi trả cho gia đình ông Trúc là 757.162.941 đồng, bao gồm: Dư nợ gốc, lãi vay tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm; hỗ trợ chi phí nằm viện trong thời gian điều trị; hỗ trợ tiền lãi trong thời gian hoàn thiện thủ tục chi trả bảo hiểm và trợ cấp mai táng…

Tại lễ chi trả, đại diện gia đình của ông Nguyễn Văn Trúc rất cảm động và bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến BIDV, cũng như BIC trong khi vay vốn, tư vấn tham gia sản phẩm bảo hiểm và đặc biệt là trong công tác bồi thường rất tận tình, chu đáo, chính xác để kịp thời chia sẻ gánh nặng về tài chính, giúp gia đình sớm ổn định cuộc sống.

BIC hiện là một trong những công ty bảo hiểm đi đầu trong việc triển khai kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance) với sản phẩm chủ lực là bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An.

Tham gia sản phẩm, khách hàng sẽ hưởng các quyền lợi bảo hiểm, bao gồm: được chi trả 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp tử vong/thương tật vĩnh viễn do tai nạn; được chi trả tới 100% số tiền bảo hiểm, tối đa 200 triệu đồng trong trường hợp ốm đau, bệnh tật; được bảo hiểm cho cả các bệnh đặc biệt như: Ung thư, bệnh huyết áp, bệnh tim mạch, hay các bệnh liên quan đến tái tạo máu như: lọc máu, thay máu, chạy thận nhân tạo; được hỗ trợ chi phí nằm viện do tai nạn; hỗ trợ tiền lãi trong thời gian xử lý hồ sơ khiếu nại và được trợ cấp mai táng phí. 

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM