VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
Prudential triển khai dịch vụ khám sức khỏe thẩm định trực tuyến đảm bảo an toàn mùa dịch

Các bước sử dụng ứng dụng Khám sức khỏe thẩm định trực tuyến eDoctor. Ảnh minh họa.

Prudential triển khai dịch vụ khám sức khỏe thẩm định trực tuyến đảm bảo an toàn mùa dịch

Ngày 14/7/2021, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) chính thức triển khai dịch vụ Khám sức khỏe thẩm định trực tuyến, giúp khách hàng kết nối với các bác sỹ từ xa mà không phải đến các phòng khám, bệnh viện liên kết với Công ty. Dịch vụ này giúp đảm bảo an toàn và thuận tiện cho khách hàng trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

Prudential triển khai Chương trình Tư vấn sức khỏe miễn phí trên ứng dụng Pulse

Prudential ra mắt sản phẩm giáo dục “Pru - Hành Trang Trưởng Thành”

Prudential và Quỹ Bảo trợ trẻ em tiếp tục hành động vì ánh mắt trẻ thơ

Prudential triển khai Chương trình khuyến mại “trao nhiều vì yêu thương”

Cụ thể, khách hàng có thể kết nối, đặt lịch hẹn và khám sức khỏe thẩm định trực tuyến qua ứng dụng eDoctor trong vòng 24 giờ, sau khi hoàn tất hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và có chỉ định mời khám sức khỏe thẩm định.

Trong giai đoạn đầu, dịch vụ Khám sức khỏe thẩm định trực tuyến được triển khai tại 7 tỉnh, thành phố đang bị ảnh hưởng lớn do dịch bệnh Covid-19 gây ra, gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa (Đồng Nai), Long An, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội. Dịch vụ này sẽ tiếp tục được nhân rộng tới các tỉnh, thành phố khác trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, Prudential tiếp tục giới thiệu 2 tính năng nhằm đơn giản hóa quy trình, từ tư vấn đến chi trả quyền lợi bảo hiểm. Cụ thể, khách hàng được cập nhật chính xác tiến trình giải quyết yêu cầu bồi thường trên Cổng Thông tin khách hàng PruOnline và trang Zalo - Prudential Vietnam.

Tính năng này cho phép khách hàng biết hồ sơ của mình đang ở đâu trong tiến trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm với mốc thời gian cụ thể, từ khi đăng ký đến hoàn tất việc chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng. Qua đó, khách hàng sẽ nhận được thông báo quyết định chi trả trong khoảng từ 30 phút đến tối đa 5 ngày.

Bên cạnh tính năng trên, khách hàng có thể chọn định danh điện tử (eKYC) để tiết kiệm thời gian và tăng tính bảo mật. Với tính năng thứ hai, khi điền thông tin vào hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trực tuyến, khách hàng chỉ cần thực hiện 1 thao tác đơn giản là chụp hình khuôn mặt và đính kèm hình ảnh chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

Tính năng eKYC giúp khách hàng hoàn thiện thủ tục định danh nhanh chóng, giảm thời gian xác thực nhận bộ hợp đồng từ vài ngày xuống còn 1 phút. Đồng thời, công nghệ nhận diện khuôn mặt nhờ trí tuệ nhân tạo (AI) giúp đảm bảo chính xác với độ tin cậy cao.

Những dịch vụ và tính năng kể trên đang tiếp tục hoàn thiện chuỗi các giải pháp số nhằm nâng cao trải nghiệm xuyên suốt của khách hàng Prudential. Đặc biệt, trong giai đoạn chuyển đổi số và cuộc sống người dân chịu nhiều ảnh hưởng do đại dịch Covid-19, những dịch vụ trực tuyến này vừa giúp đảm bảo sự an toàn, vừa mang giải pháp bảo hiểm đến khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Trước đó, Prudential cũng đã ứng dụng thành công tự động hóa quy trình phát hành hợp đồng. Trong năm 2020, gần 100% hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và hơn 70% yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm của Prudential được thực hiện trên nền tảng trực tuyến.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM