VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Sun Life Việt Nam lần thứ 4 liên tiếp nhận giải thưởng từ Tạp chí Tài chính Quốc tế

Ảnh minh họa. Nguồn: Sun Life Việt Nam

Sun Life Việt Nam lần thứ 4 liên tiếp nhận giải thưởng từ Tạp chí Tài chính Quốc tế

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) vừa được Tạp chí Tài chính Quốc tế của Vương quốc Anh trao tặng giải thưởng “Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất - Việt Nam 2020”. Đây là lần thứ 4 liên tiếp Sun Life Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng danh giá từ Tạp chí Tài chính Quốc tế trao tặng.

Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm tai nạn mới

Sun Life Việt Nam bắt tay với ACB để phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo vệ sức khỏe toàn diện cho khách hàng

Sun Life Việt Nam ra mắt ứng dụng mới SunSmart

Ban tổ chức Giải thưởng của Tạp chí Tài chính Quốc tế đã bình chọn và ghi nhận Sun Life Việt Nam trên cơ sở đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh của công ty này trong năm 2020 thông qua các chỉ số: Cung cấp các giải pháp về sản phẩm, dịch vụ tài chính cho khách hàng; sự tiện lợi trong giao dịch; mô hình kinh doanh và nền tảng công nghệ.

Giải thưởng này khẳng định vị thế, năng lực và uy tín của Sun Life Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng. Hiện tại, Sun Life Việt Nam đang cung cấp cho khách hàng nhiều gói sản phẩm khác nhau, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam.

Ông Larry Madge  - Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: Với giải thưởng “Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2020” tiếp tục khích lệ chúng tôi thực hiện mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn.

Năm 2020, Sun Life Việt Nam tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ. Ngay từ đầu năm 2020, Sun Life Việt Nam tập trung vào ưu tiên số 1 là đảm bảo an toàn cho khách hàng, nhân viên và tư vấn tài chính.

Trong thời kỳ giãn cách xã hội, đội ngũ nhân sự của Sun Life đã được trang bị các công cụ cần thiết để làm việc tại nhà, đồng thời đưa ra các công cụ kỹ thuật số mới để đảm bảo kết nối và phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sun Life Việt Nam cũng đã đồng hành cùng cộng đồng vượt qua giai đoạn khó khăn bằng các hoạt động thiết thực như quyên góp hơn 1,65 tỷ đồng cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi Covid-19 trên toàn quốc cũng như lũ lụt, sạt lở đất tại các tỉnh miền Trung.

Bên cạnh đó, Sun Life Việt Nam đã lắp đặt 102 trụ bóng rổ tại các trường học để khuyến khích học sinh phát triển lối sống lành mạnh. Trong năm 2020, Sun Life Việt Nam đã xây dựng mối quan hệ đối tác với NHTM Cổ phần Tiên Phong (TPBank) và đã đạt được kết quả kinh doanh vượt trội, đồng thời tạo dựng mối quan hệ đối tác mới với NHTM cổ phần Á Châu (ACB) để tăng khả năng phục vụ khách hàng.

Với việc mở rộng văn phòng kinh doanh và hợp tác với các đối tác mới, Sun Life Việt Nam hiện là công ty bảo hiểm nhân thọ có các kênh phối đa dạng nhất để tiếp cận cả khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Trước đó, Sun Life Việt Nam được Tạp chí Tài chính Quốc tế trao tặng các giải thưởng: Công ty bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam” năm 2017; “Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” năm 2018; “Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” năm 2019.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM