Bảo Việt Nhân thọ nhận giải thưởng Quốc tế

Thu Hoài

Để đáp ứng nhu cầu và phục vụ tận tâm cho các gia đình, Bảo Việt Nhân thọ đã không ngừng thiết kế các giải pháp tài chính ưu việt, đồng thời xây dựng Hệ thống “Bảo Vệ Gia đình Việt” mang lại những giá trị tích cực, góp phần cung cấp kỹ năng và kiến thức để bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ nâng cao chất lượng cuộc sống. Với những nỗ lực đó, Bảo Việt Nhân thọ đã nhận được giải thưởng “Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có hoạt động trách nhiệm xã hội và phát triển cộng đồng tốt nhất Việt Nam năm 2019” do Global Banking and Finance Review (Anh quốc) bình chọn.

Tổng đài Bảo vệ Sức khỏe Việt tư vấn chăm sóc sức khỏe miễn phí cho cả gia đình
Tổng đài Bảo vệ Sức khỏe Việt tư vấn chăm sóc sức khỏe miễn phí cho cả gia đình

Kiên tâm vì sự phát triển của gia đình và xã hội

Kể từ khi thành lập, Bảo Việt Nhân thọ đã luôn kiên tâm với sứ mệnh mang an bình, thịnh vượng đến với các gia đình. Năm 2016, Bảo Việt Nhân thọ chính thức triển khai Hệ thống “Bảo vệ Gia đình Việt” với nhiều hoạt động mang lại giá trị xã hội tích cực. Các hoạt động nằm trong Hệ thống đã trao 26.000 suất học bổng xe đạp và balo cho các em học sinh giỏi vượt khó vươn lên, khám bệnh cho 12.000 người nghèo trên khắp các tỉnh thành, tổ chức các chương trình rèn luyện sức khỏe với hơn 60.000 người tham gia, xây dựng phong trào tập luyện và lan tỏa nhận thức sống khỏe, đồng thời tổ chức hàng ngàn các hội thảo sức khỏe nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe của cộng đồng.

Bảo hiểm nhân thọ là một ngành nhân văn, hướng đến giá trị cốt lõi là con người. Con người là trung tâm của sự phát triển và chỉ khi con người được đảm bảo sức khỏe về cả thể chất và tinh thần thì sự phát triển của gia đình và xã hội mới bền vững và dài lâu. Cũng chính vì thế mà chúng tôi đã tập trung đầu tư vào Hệ thống “Bảo vệ Gia đình Việt” với mong muốn đem lại những giá trị rất thiết thực, nâng cao chất lượng cuộc sống cho chính khách hàng của chúng tôi và cho toàn xã hội.

Ông Phạm Ngọc Sơn – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ

Bảo Việt Nhân thọ cũng đã xây dựng và phát triển các dịch vụ bảo vệ chăm sóc sức khỏe toàn diện, gia tăng các quyền lợi ngoài cam kết cho các khách hàng và gia đình của mình.

Ông Phạm Ngọc Sơn – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ cho biết: “Bảo hiểm nhân thọ là một ngành nhân văn, hướng đến giá trị cốt lõi là con người.  Con người là trung tâm của sự phát triển và chỉ khi con người được đảm bảo sức khỏe về cả thể chất và tinh thần thì sự phát triển của gia đình và xã hội mới bền vững và dài lâu. Cũng chính vì thế mà chúng tôi đã tập trung đầu tư vào Hệ thống “Bảo vệ Gia đình Việt” với mong muốn đem lại những giá trị rất thiết thực, nâng cao chất lượng cuộc sống cho chính khách hàng của chúng tôi và cho toàn xã hội.”

Hệ thống bảo vệ và chăm sóc toàn diện cho các gia đình

Tổng đài Bảo vệ Sức khỏe Việt là một trong những hoạt động nổi bật của Hệ thống Bảo Vệ Gia đình Việt. Tổng đài được ra mắt vào tháng 11/2019 với mục đích hỗ trợ tư vấn sức khỏe nhanh chóng, kịp thời và hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ và cả gia đình. Chỉ cần kết nối với đường dây nóng, người gọi sẽ được các bác sĩ tư vấn tận tình. Các bác sĩ của Tổng đài đều được lựa chọn dựa trên kinh nghiệm điều trị thực tế và có kinh nghiệm tư vấn trên đường dây nóng của Bộ Y tế. Dịch vụ gia tăng đặc biệt này đến nay đã tư vấn được cho hơn 2.000 lượt người, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đối với các triệu chứng thông thường, điều trị đúng bệnh, lựa chọn đúng chỗ, mang lại sự thuận tiện và an tâm cho các gia đình.

Ngày Quốc tế Yoga do Bảo Việt Nhân thọ tổ chức thu hút hàng ngàn người tham dự
Ngày Quốc tế Yoga do Bảo Việt Nhân thọ tổ chức thu hút hàng ngàn người tham dự

Chị Lê Thị Thúy (TP. Bắc Giang) – một khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ và sử dụng Tổng đài vui mừng chia sẻ: “Nghe bác sĩ giải thích cặn kẽ về các triệu chứng, tôi cảm thấy rất yên tâm và biết rõ đường hướng nên làm gì, khi nào nên đi khám, khám ở đâu thì tốt. Hiện giờ tôi luôn nhấc máy gọi đến Tổng đài tư vấn “Bảo vệ Sức khỏe Việt” của Bảo Việt Nhân thọ khi gặp các vấn đề sức khỏe phát sinh mà chưa biết rõ cách xử lý. Mẹ tôi cũng rất tín nhiệm và hay gọi các bác sĩ của Tổng đài”.

Nằm trong Hệ thống Bảo vệ Gia đình Việt, Bảo Việt Nhân thọ cũng đã triển khai Trang thông tin sức khỏe và cuộc sống https://baovegiadinhviet.com/ từ tháng 8/2018, cung cấp những nghiên cứu chuyên sâu về dinh dưỡng, luyện tập, các phương pháp phòng ngừa và đối phó với bệnh tật, các giải pháp bảo vệ sức khỏe và gia đình.

Trang thông tin được các cơ quan chuyên môn, các bác sĩ uy tín trực tiếp xây dựng nội dung và hỗ trợ kiểm chứng đã trở thành nguồn thông tin tham khảo tin cậy đồng hành với cuộc sống các gia đình. Đây là nỗ lực của Bảo Việt Nhân thọ nhằm đem đến cho người dân những kiến thức, kỹ năng cần thiết để luyện tập và chăm sóc sức khỏe tại nhà, giúp gia đình Việt sống vui, sống khỏe và sống hạnh phúc.

Cùng với việc không ngừng bổ sung vào giỏ sản phẩm đa dạng và phong phú, đáp ứng tất cả các nhu cầu bảo vệ cuộc sống trước bệnh tật và những rủi ro khó lường với các quyền lợi ưu việt nhất, những nỗ lực của Bảo Việt Nhân thọ trong các hoạt động hướng tới sức khỏe và sự phát triển của xã hội đã mang lại cho doanh nghiệp giải thưởng “Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có hoạt động trách nhiệm xã hội và phát triển cộng đồng tốt nhất Việt Nam năm 2019” do Global Banking and Finance Reivew (Anh Quốc) bình chọn.