Bảo Việt Nhân thọ triển khai bảo hiểm chăm sóc y tế và tai nạn toàn diện mới

PV.

Từ tháng 8/2017, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ chính thức triển khai 2 sản phẩm bổ trợ mới cho người tham gia bảo hiểm là “Bảo hiểm chăm sóc y tế” và “Bảo hiểm tai nạn toàn diện” với nhiều quyền lợi ưu việt, giúp người tham gia bảo hiểm đối phó với những khó khăn có thể phát sinh do các chi phí liên quan tới điều trị y tế về sức khỏe và tai nạn, đồng thời có điều kiện để hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế tốt hơn và được bảo vệ cao trước những rủi ro tai nạn.

Bảo Việt Nhân thọ triển khai bảo hiểm chăm sóc y tế và tai nạn toàn diện mới. Nguồn: Internet
Bảo Việt Nhân thọ triển khai bảo hiểm chăm sóc y tế và tai nạn toàn diện mới. Nguồn: Internet
Hai sản phẩm bổ trợ này có thể linh hoạt kết hợp với mọi sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính khác của Bảo Việt Nhân thọ, giúp người tham gia bảo hiểm có sự lựa chọn đa dạng hơn để đáp ứng những nhu cầu riêng của mỗi khách hàng.
An tâm chuẩn bị cho các chi phí điều trị tăng cao
Gánh nặng điều trị y tế đang trở thành một bài toán xã hội không nhỏ đối với Việt Nam khi tình hình dịch bệnh, bệnh nghiêm trọng, hiểm nghèo được dự đoán sẽ luôn có những diễn biến phức tạp (theo Cục Y tế dự phòng Bộ Y tế), là hệ quả của sự đô thị hóa, biến đổi khí hậu và thói quen sinh hoạt kém lành mạnh trong xã hội hiện đại.
Thêm vào đó là sự gia tăng không ngừng của các vụ tai nạn thương tích nghiêm trọng. Những hiểm họa trong cuộc sống không chỉ đến từ bệnh tật mà còn đến từ những sinh hoạt bình thường diễn ra thường xuyên mỗi ngày. Theo số liệu thống kê của Bộ Y Tế, tại Việt Nam, hàng năm có khoảng 847.000 trường hợp tai nạn thương tích nghiêm trọng, trong đó phổ biến là tai nạn giao thông, đuối nước và tai nạn lao động.
Ngoài những thiệt hại kinh tế vài chục nghìn tỷ đồng mỗi năm do tai nạn, gánh nặng về chi phí điều trị y tế cho những thương tật tồn tại vĩnh viễn, những ảnh hưởng tới khả năng lao động của trụ cột kinh tế đảm bảo cuộc sống gia đình là rất đáng kể.Trong bối cảnh mọi chi phí cuộc sống đều leo thang, yêu cầu tài chính vững chắc là một áp lực rất lớn đối với người dân khi phải đối mặt với các chi phí điều trị y tế.
Trước thực tế này, Bảo Việt Nhân thọ hiện là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường đã không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, giới thiệu các giải pháp tài chính mới và nâng cao chất lượng dịch vụ. Trong tháng 7 vừa qua, Bảo Việt Nhân thọ cho ra đời sản phẩm bổ trợ mới “Bảo hiểm chăm sóc y tế” và “Bảo Hiểm Tai Nạn Toàn Diện” với nhiều quyền lợi nổi trội để đáp ứng nhu cầu từ thực tế trên và mang lại những lựa chọn linh hoạt cho khách hàng.
Hai sản phẩm hiện đang được giới thiệu rộng khắp trên toàn quốc. Đây là một trong những nỗ lực phát triển sản phẩm ngày một ưu việt hơn nhằm đảm bảo một sự bảo vệ toàn diện nhất, giúp khách hàng có thể an tâm vững vàng vượt qua những giai đoạn sóng gió.  

Điểm nổi bật của 2 sản phẩm mới “Bảo hiểm chăm sóc y tế” và “Bảo Hiểm Tai Nạn Toàn Diện”
Sản phẩm “Bảo hiểm Tai nạn toàn diện” bảo hiểm cho 6 nhóm rủi ro phổ biến, 15 rủi ro thương tật vĩnh viễn do tai nạn với mức bảo vệ cao, từ thương tật các bộ phận nhỏ (điếc một tai) cho tới những rủi ro thương tật lớn hơn và đặc biệt không hạn chế số lần chi trả cho rủi ro thương tật.
Đồng thời sản phẩm còn bảo hiểm cho các rủi ro tai nạn phổ biến khác như bỏng, chấn thương sọ não, thương tật bộ phận cho tới những rủi ro nghiêm trọng như tử vong, thương tật toàn bộ.
Sản phẩm này mở rộng độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 0 – 60 tuổi, sẽ là nguồn hỗ trợ tài chính hiệu quả cho người tham gia bảo hiểm khi không may phải phẫu thuật hoặc nằm viện điều trị do tai nạn và đáp ứng nhu cầu bảo vệ ngày một tăng cao của người dân. Với mức phí đóng hợp lý, người tham gia bảo hiểm được nhận mức bảo vệ cao có thể lên tới 300% số tiền bảo hiểm, mang đến sự an tâm trước mọi rủi ro.
Ngoài chi trả bảo hiểm đối với quyền lợi tử vong và thương tật vĩnh viễn, với sản phẩm “Bảo Hiểm Tai Nạn Toàn Diện”, Bảo Việt Nhân thọ còn đồng hành cùng khách hàng trong những thời gian khó khăn nhất, hỗ trợ chi phí nằm viện lên tới 180 ngày, và trợ cấp lên đến 10 lần phẫu thuật có trải qua gây mê toàn thân, cho dù ca phẫu thuật đó phải thực hiện bất kể những công đoạn hay phương pháp gì.
Sản phẩm “Bảo hiểm chăm sóc y tế” mang đến quyền lợi hỗ trợ rất cao về viện phí cùng với quyền lợi hỗ trợ vận chuyển cấp cứu, trợ cấp phẫu thuật, cho phép khách hàng có thể được hưởng mức nằm viện thông thường lên đến 2 triệu/ngày và nằm viện đặc biệt lên đến 4 triệu/ngày giúp chi trả cho các chi phí nằm viện điều trị bệnh tật hay tai nạn.
Tổng số ngày nằm viện được chi trả lên tới 100 ngày trong mỗi 12 tháng với nằm viện thông thường, và và tối đa 300 ngày nằm viện tại khoa hồi sức tích cực trong suốt thời hạn bảo hiểm. Đồng thời Khách hàng có thể được hưởng Quyền lợi hỗ trợ phẫu thuật với mức chi trả gấp 5 lần số tiền bảo hiểm, có thể lên đến 10 triệu đồng cho mỗi lần phẫu thuật, và được chi trả lên tới 10 lần trong suốt quá trình tham gia sản phẩm.
Tổng giá trị được chi trả cho phẫu thuật và nằm viện gấp 1.000 số tiền bảo hiểm, có thể lên tới 2 tỷ đồng. Ngoài ra, người tham gia sản phẩm này còn có quyền lợi được hỗ trợ chi phí vận chuyển cấp cứu lên tới 10 lần trong suốt quá trình tham gia sản phẩm. Quyền lợi đặc biệt hơn nữa có lợi cho người tham gia bảo hiểm này là cứ mỗi 8 năm không có có yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm, người tham gia được tặng một định kỳ phí năm.
Với thực tế là hầu như tất cả các bệnh viện tại các thành phố lớn đều luôn luôn trong tình trạng quá tải, và những con số về bệnh tật và tai nạn ngày càng tăng thì sự chuẩn bị tài chính một cách chủ động là không thừa. Số tiền chi trả từ bảo hiểm sẽ là sự hỗ trợ rất giá trị đối với các gia đình trong những thời điểm khó khăn.

Những nỗ lực không ngừng để bảo vệ sức khỏe Việt
Bên cạnh việc cho ra đời những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe và dự phòng rủi ro bệnh tật, tai nạn không lường trước của người dân, Bảo Việt Nhân thọ đồng thời thực hiện nhiều chương trình cộng đồng ý nghĩa hướng tới mục tiêu vì một xã hội an bình, thịnh vượng hơn, đảm bảo lợi ích Việt, bảo vệ các giá trị Việt. Đại diện Bảo Việt Nhân thọ cho biết: “Con người là tài sản vô giá.
Vì vậy, kiên tâm với sứ mệnh mang an bình, thịnh vượng đến với mọi gia đình, Bảo Việt Nhân Thọ đã và đang triển khai chương trình “Bảo vệ sức khoẻ Việt” với mong muốn truyền cảm hứng sống tích cực, nâng cao nhận thức bảo vệ sức khỏe bản thân, dung dưỡng sự an lạc trong tâm hồn, và cùng nhau xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, sáng tinh thần và hạnh phúc.”
Với mục tiêu đó, trong chiến dịch “Bảo vệ Sức khỏe Việt”, Bảo Việt Nhân thọ đồng tổ chức chương trình ngày Quốc tế Yoga trên 8 tỉnh thành trong cả nước, với sự tham gia của hơn 7.000 người, giúp lan tỏa tinh thần tích cực và nhận thức của người dân về việc nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất, thúc đẩy tinh thần sống khoẻ mạnh; tổ chức nhiều chương trình hội thảo, tư vấn, chia sẻ thông tin hữu ích về bảo vệ sức khoẻ, với sự đồng hành của nhiều chuyên gia, bác sỹ uy tín trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
Từ tháng 6/2017, chiến dịch “Bảo vệ Sức khoẻ Việt” của Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục thực hiện chuỗi chương trình tư vấn phòng ngừa bệnh ung thư “Hiểu đúng ung thư vì chính bạn”, tim mạch vì một trái tim khỏe, phát sóng trên kênh phát thanh sức khoẻ JoyFm tấn số 98,9 MHz vào lúc 15h thứ 6 hàng tuần và phát lại vào 13h15 thứ 7 hàng tuần nhằm tư vấn kiến thức, giúp hiểu đúng về bệnh ung thư  và tim mạch cũng như cách phòng tránh hiệu quả.
Bảo Việt Nhân thọ hy vọng rằng chiến dịch “Bảo vệ Sức khỏe Việt”, cùng với các sản phẩm mới của Bảo Việt Nhân thọ sẽ đóng góp thiết thực và giá trị vào việc nâng cao sức khỏe cộng đồng.
Với định hướng phát triển bền vững và vì lợi ích cộng đồng, thương hiệu Bảo Việt Nhân thọ đã và đang được khẳng định vững chắc. Theo số liệu chính thức từ Cục Quản lý giám sát bảo hiểm, đến tháng 3 năm 2017, Bảo Việt Nhân thọ dẫn đầu thị trường về doanh thu khai thác mới và tổng doanh thu phí bảo hiểm.
Theo số liệu không chính thức từ tổng hợp thị trường, vị thế này vẫn duy trì vững chắc tại thời điểm kết thúc 6 tháng đầu năm 2017. Tính đến nay, với hơn 300 văn phòng và 75 công ty thành viên ở khắp các tỉnh thành, Bảo Việt Nhân thọ đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 12,5 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị hơn 34.000 tỷ đồng.