BAOVIET Bank dành 1.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi doanh nghiệp nhỏ và vừa

Phùng Tuấn

(Tài chính) Với mục đích đồng hành, chia sẻ khó khăn cùng doanh nghiệp, mang đến nguồn vốn hỗ trợ kịp thời cho các doanh nghiệp trong những tháng cuối năm 2012, từ 01/9/2012 đến 31/12/2012, BAOVIET Bank chính thức triển khai Chương trình tín dụng ưu đãi cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs).

Thực hiện chủ trương của Chính phủ và Bộ Tài chính về việc hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn, phát triển sản xuất, khơi thông thị trường, BAOVIET Bank đang nỗ lực tiếp thêm nguồn vốn giá rẻ cho các doanh nghiệp SME, giúp doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, từng bước vượt qua giai đoạn khó khăn.

Được biết, chương trình ưu đãi tín dụng lần này có tổng hạn mức cho vay là 1.000 tỷ đồng. Khách hàng SMEs khi tham gia chương trình sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi, tối đa 13%/năm đối với khoản vay VND và tối đa 7%/năm với khoản vay USD.

Ngoài ra, khách hàng cũng được hưởng các ưu đãi khác như: miễn 50% phí chuyển tiền và phí tài trợ thương mại (L/C, nhờ thu …); miễn 100% phí dịch vụ Internet Banking, Payroll, Quản lý tài khoản tập trung; giảm 20% phí bảo hiểm các loại (nếu mua bảo hiểm của Tập đoàn Bảo Việt); thời gian xét duyệt hồ sơ tín dụng tối đa 5 ngày …

Các điều kiện ưu đãi trên được áp dụng với cả các nhu cầu vay vốn ngắn hạn bổ sung vốn lưu động, tài trợ thương mại và đầu tư dự án trung, dài hạn.

BAOVIET Bank đặc biệt ưu tiên cho những doanh nghiệp hoạt động trong các ngành: Thực phẩm, đồ uống; Hóa chất và các sản phẩm hóa chất; Dược phẩm, hóa mỹ phẩm; Sản phẩm điện tử, điện lạnh, thiết bị điện; Thiết bị tin học, viễn thông; Thủ công mỹ nghệ; Dệt may; Giầy dép và các sản phẩm thuộc da; Giấy và các sản phẩm từ giấy; Nhựa và các sản phẩm từ nhựa; Khai thác và kinh doanh khoáng sản; Nông sản; Kinh doanh gỗ và các sản phẩm từ gỗ; Vận tải đường bộ.