BAOVIET Bank khai trương chi nhánh tại Quảng Ninh

PV.

Sáng ngày 15/2/2017, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bảo Việt (BAOVIET Bank) chính thức khai trương chi nhánh BAOVIET Bank Quảng Ninh tại số 486 A, đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Chi nhánh BAOVIET Bank Quảng Ninh gia nhập thị trường tài chính - ngân hàng tại tỉnh Quảng Ninh, nâng số điểm giao dịch của BAOVIET Bank lên 41 điểm trên toàn quốc, đánh dấu sự phát triển của ngân hàng tại địa bàn kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Lễ cắt băng khai trương chi nhánh BAOVIET Bank Quảng Ninh. Nguồn: baovietbank.vn

Lễ cắt băng khai trương chi nhánh BAOVIET Bank Quảng Ninh. Nguồn: baovietbank.vn

Quảng Ninh là tỉnh trọng điểm kinh tế phía Bắc đồng thời là một trong bốn trung tâm du lịch lớn của Việt Nam với di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long đã hai lần được UNESCO công nhận. Với nhiều khu kinh tế như: Trung tâm thương mại Móng Cái, Khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh là 1 điểm của vành đai kinh tế Vịnh Bắc Bộ, cửa ngõ giao dịch xuất nhập khẩu với Trung Quốc và các nước trong khu vực. Vừa qua, Chính phủ đã thống nhất việc xây dựng Vân Đồn trở thành Khu hành chính - kinh tế đặc biệt.

Đại diện lãnh đạo BAOVIET Bank cho biết, với việc lựa chọn việc ra mắt tại Quảng Ninh, BAOVIET Bank mong muốn góp phần vào sự phát triển kinh tế nơi đây và mang đến các giải pháp tài chính phục vụ tốt cộng đồng doanh nghiệp đang phát triển sôi động cũng như thị trường dịch vụ ngân hàng bán lẻ đầy tiềm năng.

Chi nhánh BAOVIET Bank Quảng Ninh có thiết kế hiện đại với mô hình chi nhánh đa năng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Ngân hàng Nhà nước. Cùng với đội ngũ cán bộ trẻ, đầy nhiệt huyết và năng động, có trình độ chuyên môn cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng, BAOVIET Bank sẽ sớm nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng qua việc sử dụng ngày càng nhiều sản phẩm dịch vụ của ngân hàng.

Khách hàng đến giao dịch trong ngày khai trương BAOVIET Bank Quảng Ninh. Nguồn: baovietbank.vn

Khách hàng đến giao dịch trong ngày khai trương BAOVIET Bank Quảng Ninh. Nguồn: baovietbank.vn

BAOVIET Bank Quảng Ninh hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng như huy động tiền gửi tiết kiệm dân cư, tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi thanh toán của các doanh nghiệp, cho vay đáp ứng nhu cầu vốn ngắn, trung và dài hạn mọi thành phần kinh tế.

Ngoài ra, ngân hàng còn cung cấp các dịch vụ như thanh toán quốc tế, bao thanh toán, dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài nước, dịch vụ bảo lãnh, dịch vụ kiều hối, thẻ ATM, thẻ tín dụng Visa, thu đổi và mua bán ngoại tệ...

Đại diện Ban lãnh đạo BAOVIET Bank khẳng định: “Quảng Ninh là khu vực kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, có điều kiện thuận lợi trong việc mở rộng giao lưu kinh tế với các nước trong khu vực, có thế mạnh về du lịch và thu hút đầu tư cùng chính sách kinh tế linh hoạt. Việc BAOVIET Bank có mặt tại Quảng Ninh với mong muốn mang đến các giải pháp tài chính trọn gói ngân hàng – bảo hiểm – đầu tư – tài chính phục vụ tốt cộng đồng doanh nghiệp đang phát triển sôi động. Năm 2017, BAOVIET Bank đang chuyển đổi mạnh mẽ mô hình hoạt động Ngân hàng Bán lẻ và doanh nghiệp nhỏ và vừa để hoạt động hiệu quả hơn, mở rộng quy mô nhằm tạo sức bật mạnh mẽ, tăng cường năng lực quản trị rủi ro và năng lực tuân thủ với mục tiêu phát triển an toàn, bền vững”.

Nhân dịp khai trương, BAOVIET Bank dành tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị cho khách hàng trong ba tháng. Đặc biệt, với khách hàng gửi tiết kiệm tại BAOVIET Bank Quảng Ninh, ngoài quà tặng khai trương khách hàng còn có cơ hội tham gia Chương trình “Xuân gắn kết – Tết tri ân” 2017 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng.

BAOVIET Bank được thành lập ngày 14/01/2009 với cổ đông sáng lập có thương hiệu mạnh và uy tín. Sau hơn 8 năm hoạt động, BAOVIET Bank đã nhanh chóng phát triển quy mô, mạng lưới hoạt động, đẩy mạnh phát triển sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phát huy thế mạnh của Tập đoàn Bảo Việt, bên cạnh những dịch vụ ngân hàng truyền thống, BAOVIET Bank đã triển khai hiệu quả các sản phẩm liên kết Ngân hàng - Bảo hiểm - Đầu tư - Tài chính; chú trọng phát triển các kênh phân phối điện tử như Internet Banking, Mobile Banking, các sản phẩm thẻ thanh toán nhiều tiện ích…