BAOVIET Bank khai trương thêm 02 chi nhánh tại Đồng Nai và Thanh Hóa

PV.

Sáng ngày 08/12/2018, Ngân hàng TMCP Bảo Việt cán mốc 55 điểm giao dịch với hai chi nhánh chính thức khai trương tại Đồng Nai và Thanh Hóa. Sự ra đời của hai chi nhánh này là bước đệm quan trọng cho sự phát triển của Ngân hàng tại khu vực Đông Nam Bộ và Bắc Trung Bộ.

Ngân hàng Bảo Việt, Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo Việt Nhân Thọ cùng cam kết cung cấp dịch vụ tài chính trọn gói cho khách hàng tại Đồng Nai và khu vực lân cận.
Ngân hàng Bảo Việt, Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo Việt Nhân Thọ cùng cam kết cung cấp dịch vụ tài chính trọn gói cho khách hàng tại Đồng Nai và khu vực lân cận.

BAOVIET Bank Đồng Nai có trụ sở tại số 2509 QL1A, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. BAOVIET Bank Thanh Hóa có trụ sở tại số 666 Bà Triệu, phường Điện Biên, Thanh Hóa. Đây là các chi nhánh đầu tiên của BAOVIET Bank tại hai tỉnh nói trên.

Với thiết kế hiện đại, không gian rộng rãi, trụ sở chính của hai chi nhánh mới hứa hẹn mang đến sự thoải mái và thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch.

Tại đây, Bảo Việt Bank chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về trải nghiệm dịch vụ ngân hàng với đầy đủ các tiện ích như: huy động tiền gửi tiết kiệm dân cư, tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi thanh toán của các doanh nghiệp, cho vay đáp ứng nhu cầu vốn ngắn, trung và dài hạn mọi thành phần kinh tế. Ngoài ra, ngân hàng còn cung cấp các dịch vụ khác như thanh toán quốc tế, bao thanh toán, dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài nước, dịch vụ bảo lãnh, dịch vụ kiều hối, thẻ ATM, thẻ tín dụng Visa, thu đổi và mua bán ngoại tệ...

Cùng với đội ngũ cán bộ trẻ, đầy nhiệt huyết và năng động, có trình độ chuyên môn cao với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, BAOVIET Bank sẽ sớm nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng qua việc sử dụng ngày càng nhiều sản phẩm dịch vụ của ngân hàng.

Đại diện Ban lãnh đạo BAOVIET Bank, cho biết: “BAOVIET Bank đang chuyển đổi mạnh mẽ mô hình hoạt động Ngân hàng Bán lẻ và SME để hoạt động hiệu quả hơn, mở rộng quy mô nhằm tạo sức bật mạnh mẽ. Đồng Nai và Thanh Hóa với điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý, nhân lực, cơ sở hạ tầng cũng như chính sách phát triển đã và đang là những địa phương có sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Việc BAOVIET Bank hiện diện tại địa bàn trọng điểm của miền Đông Nam bộ và Bắc Trung Bộ nhằm đến các giải pháp tài chính trọn gói ngân hàng – bảo hiểm – đầu tư – tài chính phục vụ tốt nhu cầu người dân và cộng đồng doanh nghiệp đang phát triển sôi động”.

Nhân dịp khai trương hai Chi nhánh Đồng Nai và Thanh Hóa, hướng đến kỷ niệm 10 năm thành lập BAOVIET Bank, khách hàng gửi tiết kiệm, vay vốn, mở và sử dụng thẻ tại hai chi nhánh này sẽ có cơ hội tham gia Chương trình khuyến mại “10 năm vàng – Vui rộn ràng”. Cụ thể:

  • Khách hàng gửi tiết kiệm từ 100 triệu đồng trở lên được áp dụng lãi suất tối đa 8,2%/năm, đồng thời được tặng phiếu cộng 0,2%; được tham gia chương trình quay số trúng thưởng với giải thưởng là 5 chiếc xe máy Vespa LX, 7 chiếc iPhone XS đời mới nhất, cùng các phần quà là logo BAOVIET Bank bằng vàng với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng;
  • Khách hàng mở tài khoản và thẻ được tặng ngay 100.000 đồng trong tài khoản, miễn toàn bộ phí phát hành thẻ và phí thường niên i-Banking trong năm 2019, được tặng phiếu cộng 0,2% khi gửi tiết kiệm tại BAOVIET Bank;
  • Hoàn tiền lên tới 1 triệu đồng cho 600 chủ thẻ chi tiêu nhiều nhất khi mua sắm trực tuyến thanh toán bằng thẻ BAOVIET Bank;
  • Tặng tiền mặt trị giá 2 triệu đồng cho 30 khách hàng có số lượng giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7 nhiều nhất (tối thiểu 30 giao dịch/tháng);
  • Khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ và vay vốn tại các chi nhánh, phòng giao dịch của BAOVIET Bank sẽ được nhận ngay quà tặng hiện vật trị giá tối đa 500.000 đồng.

Chương trình khuyến mại “10 năm vàng – Vui rộn ràng” được kỳ vọng sẽ tạo thêm ưu thế cạnh tranh cho Ngân hàng Bảo Việt trên thị trường ngân hàng, nhưng mục tiêu trên hết vẫn là mang lại thêm nhiều giá trị cho các khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Ngân hàng Bảo Việt trong suốt 10 năm qua.

BAOVIET Bank được thành lập ngày 14/01/2009 với cổ đông sáng lập có thương hiệu mạnh và uy tín. Sau 10 năm hoạt động, BAOVIET Bank đã nhanh chóng phát triển quy mô, mạng lưới hoạt động, đẩy mạnh phát triển sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phát huy thế mạnh của Tập đoàn Bảo Việt, bên cạnh những dịch vụ ngân hàng truyền thống, BAOVIET Bank đã triển khai hiệu quả các sản phẩm liên kết Ngân hàng - Bảo hiểm - Đầu tư - Tài chính; chú trọng phát triển các kênh phân phối điện tử như Internet Banking, Mobile Banking, các sản phẩm thẻ thanh toán nhiều tiện ích…

BAOVIET Bank tự hào góp phần mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính toàn diện: NGÂN HÀNG - BẢO HIỂM - ĐẦU TƯ – TÀI CHÍNH.