BAOVIET Bank sắp ra mắt Thẻ tín dụng nội địa

PV.

Đáp ứng xu hướng chi tiêu không dùng tiền mặt của khách hàng, trong tháng 1/2018, BAOVIET Bank sẽ ra mắt Thẻ tín dụng nội địa với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Khi mở thẻ Thẻ tín dụng nội địa của BAOVIET Bank, khách hàng được nhận nhiều ưu đãi. Nguồn: baovietbank.vn
Khi mở thẻ Thẻ tín dụng nội địa của BAOVIET Bank, khách hàng được nhận nhiều ưu đãi. Nguồn: baovietbank.vn

Với Thẻ tín dụng nội địa BAOVIET Bank, khách hàng sẽ được đáp ứng các nhu cầu chi tiêu, thanh toán dễ dàng, thuận tiện tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trong nước và qua Internet.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng các tiện ích như được cấp hạn mức tín dụng lên đến hàng trăm triệu đồng; được chi tiêu trước, trả tiền sau với tối đa 55 ngày miễn lãi; không cần có tài sản đảm bảo khi mở thẻ và thanh toán tối thiểu chỉ từ 1% giá trị giao dịch.

Bên cạnh đó, khi mở thẻ Thẻ tín dụng nội địa của BAOVIET Bank, khách hàng được nhận nhiều ưu đãi như: miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên khi sử dụng, lãi suất chỉ từ 10% - mức lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay…

Theo báo cáo Hiệp hội Thẻ Ngân hàng Việt Nam, trong năm qua doanh số sử dụng Thẻ nội địa đạt gần 2.000.000 tỷ đồng, trong đó tỷ lệ sử dụng thẻ để thanh toán rất thấp, chỉ chiếm 2,59%. Nguyên nhân chủ yếu là do tâm lý của người sử dụng chỉ biết đến tính năng rút tiền của Thẻ nội địa và thường mặc định chỉ Thẻ quốc tế mới có tính năng thanh toán.

Để người tiêu dùng Việt có thói quen tiêu dùng bằng Thẻ nội địa, cũng như thực hiện định hướng của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, BAOVIET Bank sẽ ra mắt sản phẩm Thẻ tín dụng nội địa.  Đây là sản phẩm thẻ hứa hẹn sẽ đem đến một công cụ thanh toán tối ưu, đồng thời cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Khai trương điểm giao dịch thứ Tư tại thành Vinh

Vừa qua, tại BAOVIET Bank chính thức khai trương Phòng giao dịch Bắc Vinh tại địa chỉ Tầng 1, nhà A3, khu chung cư phía Đông đại lộ V.I.Lê Nin, xã Nghi Phú, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. BAOVIET Bank Bắc Vinh là điểm giao dịch thứ tư của BAOVIET Bank tại Thành phố Vinh và là điểm giao dịch thứ 50 của BAOVIET Bank trên toàn quốc.

Tại đây, BAOVIET Bank Bắc Vinh cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng như huy động tiền gửi tiết kiệm dân cư, tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi thanh toán của các doanh nghiệp, cho vay đáp ứng nhu cầu vốn ngắn, trung và dài hạn mọi thành phần kinh tế.

Cùng với đội ngũ cán bộ trẻ, đầy nhiệt huyết và năng động, có trình độ chuyên môn cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, BAOVIET Bank sẽ sớm nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng qua việc sử dụng ngày càng nhiều sản phẩm dịch vụ của ngân hàng.

Nhân dịp khai trương, khách hàng mở thẻ, tài khoản, gửi tiết kiệm tại BAOVIET Bank Bắc Vinh sẽ được tặng quà. Khách hàng gửi tiền các hình thức Tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ, Tiết kiệm lãi suất lũy tiến, Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ, Tiết kiệm Gom lộc phát tài, Tiết kiệm cho con Chắp cánh tương lai có kỳ hạn từ 1 tháng trở lên sẽ được nhận quà liền tay là phiếu mua hàng và có cơ hội nhận quà là vàng SJC với Chương trình khuyến mại tri ân khách hàng “Xuân tài lộc, Phúc đong đầy” diễn ra đến hết ngày 13/2/2018. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của BAOVIET Bank, gọi Trung tâm chăm sóc khách hàng 24/7 1900 55 88 48 được tư vấn miễn phí hoặc truy cập website www.baovietbank.vn .