BAOVIET Bank tổ chức cuộc thi giao dịch viên tài năng

MH.

(Tài chính) Nhằm mục đích đánh giá năng lực của đội ngũ Giao dịch viên, Giao dịch viên chính trên toàn hệ thống và tìm kiếm những ứng cử viên xuất sắc bổ sung vào đội ngũ Kiểm soát viên, BAOVIET Bank tổ chức cuộc thi Giao dịch viên tài năng 2012.

Đây là cuộc thi nghiệp vụ có quy mô lớn nhất từ trước đến nay dành cho toàn thể Giao dịch viên và Giao dịch viên chính trên toàn hệ thống BAOVIET Bank. Vòng sơ khảo sẽ diễn ra vào ngày 22/12/2012, khoảng 120 Giao dịch viên và Giao dịch viên chính tại tất cả các Chi nhánh và Phòng giao dịch của BAOVIET Bank làm bài thi online về nội dung nghiệp vụ và kỹ năng giao dịch khách hàng.

20 cán bộ có kết quả cao nhất từ vòng sơ khảo sẽ tham dự vòng chung kết diễn ra tại Hà Nội dự kiến vào ngày 12/01/2013. Tại đây, các thí sinh sẽ “khoe sắc, đua tài” trên một sân khấu hoành tráng thông qua các phần thi trang phục, bấm chuông nhanh giành quyền trả lời, bài tập xử lý tình huống và thi hùng biện.

5 người xuất sắc sẽ được nhận những giải thưởng hấp dẫn từ Ban tổ chức. Ngoài ra, họ còn có cơ hội được bổ nhiệm làm Kiểm soát viên tại các Chi nhánh hoặc Phòng Giao dịch của BAOVIET Bank.

Cuộc thi “Giao dịch viên tài năng 2012” còn nhằm mục đích tạo ra môi trường giao lưu, học hỏi, đẩy mạnh tinh thần đoàn kết của CBNV, góp phần xây dựng và phát triển văn hóa BAOVIET Bank. Đồng thời, đây cũng là một trong những hoạt động nhằm hướng đến chào mừng 4 năm thành lập BAOVIET Bank (14/01/2009 – 14/01/2013).