Bất động sản Đà Nẵng: Dự án đất nền nào đang “hot” nhất thời điểm hiện nay?

Theo sggp.org.vn

Giá trị đầu tư thấp, tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời tốt chính là những yếu tố quan trọng đưa phân khúc đất nền ven biển lên thành kênh đầu tư "vua" dành cho giới đầu tư bất động sản.

Bất động sản Đà Nẵng dự án đất nền nào đang “hot” nhất thời điểm hiện nay.
Bất động sản Đà Nẵng dự án đất nền nào đang “hot” nhất thời điểm hiện nay.

Thị trường đất nền vùng ven Đà Nẵng đang được đánh giá khá sôi động với số lượng giao dịch liên tục gia tăng, được các nhà đầu tư thông minh “săn đón” bởi chi phí đầu tư thấp mà khả năng sinh lời cao.

Lý giải vì sao đất nền ven biển hút nhà đầu tư?

Đất nền là tài sản chiếm vị trí đặc biệt trong lựa chọn đầu tư bởi hai lý do: đầu tư tăng trưởng dài hạn về giá trị và tạo lập tài sản cho thế hệ tương lai.

Đặc biệt, với nguồn vốn nhàn rỗi vào dịp cuối năm của người dân khá nhiều nên nhu cầu tìm kiếm các kênh đầu tư hấp dẫn như đất nền lại tăng cao hơn bao giờ hết. Bởi cuối năm là thời điểm các chủ doanh nghiệp tiểu thương tổng kết lợi nhuận sau một năm kinh doanh. Với số vốn tích lũy được, đối tượng khách hàng này sẽ nhanh chóng lựa chọn kênh đầu tư hợp lý để gia tăng lợi nhuận trong tương lai một cách ổn định và chắc chắn.

Theo chia sẻ của những chuyên gia về bất động sản, so với đầu tư vào condotel hay các loại hình căn hộ, đất nền ven biển luôn là phân khúc hút hàng, đảm bảo khả năng sinh lời với những hình thức khai thác đa dạng. Hiện nay, kinh doanh cho thuê được cho là hướng đi mới của dòng sản phẩm này vì khả năng tăng trưởng lớn, ổn định.

Điều đó lý giải vì sao đất nền luôn được xem là “của để dành” của giới đầu tư. Thế mạnh của đất nền không chỉ xuất phát từ tính bảo toàn giá trị, mà còn do gắn liền với tiềm năng phát triển trong tương lai. Đặc biệt, đất nền đô thị ven biển luôn là kênh trú ẩn an toàn - sinh lợi về dòng tiền đầu tư bởi nhiều lý do như khan hiếm về quy hoạch, thanh khoản cao, có giá trị lớn và pháp lý minh bạch được ngân hàng công nhận.

Để tránh rủi ro, giới chuyên gia đưa ra lời khuyên nhà đầu tư chỉ nên rót vốn vào những khu đất đã có sổ hoặc đủ điều kiện pháp lý, được ngân hàng bảo lãnh để có những sản phẩm an toàn tuyệt đối. Đồng thời nên lựa chọn sản phẩm có vị trí thuận lợi, kết nối tiện ích liền kề sẽ luôn mang đến giá trị sinh lời cao. Đây được xem là nguyên tắc bất di bất dịch khi xuống tiền mua bất động sản, đặc biệt trong bối cảnh thị trường nhà đất đang thanh lọc mạnh mẽ như hiện nay.

Đất Xanh Miền Trung tung giỏ hàng đất nền với nhiều chính sách ưu đãi

Không phải giờ đây, mà từ lâu đất nền ven biển nhiều khu vực, đặc biệt là dọc biển miền Trung đã chứng kiến cuộc săn tìm của các nhà đầu tư. Đến nay, nhiều dự án đã công bố đầu tư ở các tỉnh ven biển, có dự án quy mô khá lớn. Trong đó, có thể kể đến Đất Xanh Miền Trung với Khu đô thị 5 sao One World Regency có quy mô hơn 500 sản phẩm đất nền đã có sổ đỏ.

Trong những ngày gần đây, thị trường đất nền tại Nam Đà Nẵng đang chứng kiến những đợt sóng mới chưa bao giờ có. Phải kể đến chuỗi sự kiện bán hàng được tổ chức liên tục vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần xuyên suốt trong 2 tháng, từ tháng 11 đến hết tháng 12-2019 của Đất Xanh Miền Trung.

Điều đáng kinh ngạc là dù được tổ chức với tần suất liên tục nhưng lượng khách cũng như tần suất giao dịch tại sự kiện ngày một tăng lên. Hàng trăm khách hàng đã đến trụ sở Đất Xanh Miền Trung và được nhân viên đưa đón đến tận dự án để tham quan, tìm hiểu hạ tầng tiện ích cũng như cảm nhận được không gian sống lý tưởng “hiếm có khó tìm” nhất Đà Nẵng hiện nay.

Đến thăm quan dự án ở thời điểm hiện tại, khách hàng sẽ tận mắt cảm nhận được không gian đáng sống của One World Regency với diện tích rộng lớn lên đến 22ha bên cạnh hệ thống tiện ích đang ngày càng được hoàn thiện. Dự án được đầu tư bởi các sản phẩm rất đa dạng từ biệt thự, shophouse kết hợp nghỉ dưỡng cho đến hàng trăm lô đất nền liền kề với lối thiết kế tối ưu và không gian sống xanh lý tưởng.

Đối với phân khu đất nền tại One World Regency, Đất Xanh Miền Trung tung ra chính sách thanh toán ưu đãi tốt nhất từ trước tới nay. Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50%, 50% còn lại thanh toán khi khách hàng nhận được thông báo công chứng. Đất Xanh Miền Trung cam kết mua lại đất nền với mức lợi nhuận 7% đối với 12 tháng và 16% đối với 24 tháng.

Theo bà Trịnh Thu Trang, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Đất Xanh Miền Trung, Nhà phát triển dự án One World Regency cho biết, sở dĩ bất động sản tại các trục đường ven biển hiện nay trở nên vô giá là nhờ yếu tố khai thác có giá trị quá lớn, được ví như “gà đẻ trứng vàng”, phần lớn những người đang sở hữu được đất nền ven biển đắc địa tại các trục đường kể trên là do biết nắm bắt được cơ hội từ trước.