BIC ký kết hợp đồng bảo hiểm nguyên tắc với TMT

Mạnh Hải

Nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ, ngày 01/04/2021, tại Hà Nội, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) và Công ty Cổ phần Ô tô TMT (TMT) đã tổ chức lễ ký hợp đồng bảo hiểm nguyên tắc.

BIC và TMT Motors ký kết hợp đồng bảo hiểm nguyên tắc.
BIC và TMT Motors ký kết hợp đồng bảo hiểm nguyên tắc.

Tham dự lễ ký kết, về phía TMT có ông Bùi Quốc Công - Phó Tổng Giám đốc cùng đại diện lãnh đạo các Ban/Trung tâm tại trụ sở chính.

Về phía BIC có ông Trần Hoài An - Ủy viên Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc, cùng toàn thể thành viên Ban điều hành, đại diện lãnh đạo các Ban tại trụ sở chính và BIC Hà Nội. Cùng tham dự lễ ký kết còn có ông Trịnh Minh Khánh - Phó Giám đốc Chi nhánh BIDV Hà Nội-đơn vị đã có nhiều năm đồng hành cùng sự phát triển của TMT và BIC.

Theo hợp đồng nguyên tắc được ký kết, BIC sẽ trở thành nhà cung cấp trong chương trình tặng bảo hiểm cho khách hàng tại các showroom, đại lý của TMT trên toàn quốc. Đồng thời, BIC sẽ giới thiệu tới khách hàng tham gia bảo hiểm những dịch vụ của TMT - đơn vị có uy tín về việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay thế vật tư, phụ tùng xe thương mại.

Phát biểu tại lễ ký kết, Tổng Giám đốc BIC Trần Hoài An cho biết, trong gần 16 năm phát triển, BIC luôn coi trọng thúc đẩy nhóm sản phẩm bảo hiểm bán lẻ, trong đó bảo hiểm xe cơ giới là một trong những sản phẩm mũi nhọn, chiếm tỷ trọng lớn trong tổng doanh thu phí bảo hiểm của Tổng Công ty.

Với mạng lưới 26 công ty thành viên và gần 200 phòng kinh doanh trên toàn quốc cùng đội ngũ cán bộ giám định bồi thường chuyên nghiệp, BIC cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt và cạnh tranh nhất cho khách hàng.

TMT hiện là đối tác lớn đã nhiều năm tham gia các loại hình bảo hiểm tài sản, bảo hiểm hàng hóa, bảo hiểm xe cơ giới… tại BIC. Thông qua việc ký kết hợp đồng nguyên tắc, BIC rất vinh dự được tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của TMT trong thời gian tới.

Với định hướng của TMT trong việc phát triển mạnh mẽ các showroom 3S (bao gồm: bán hàng, dịch vụ sửa chữa và bảo hành) chính hãng trên toàn quốc hướng tới chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn, BIC tin tưởng giới thiệu dịch vụ từ TMT tới các khách hàng tham gia bảo hiểm.

Phó Tổng Giám đốc TMT Bùi Quốc Công chia sẻ, TMT và BIC đã có bề dày hợp tác nhiều năm. Trong giai đoạn hiện tại, TMT chú trọng vào sự hài lòng và coi sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hoạt động.

Để làm điều đó, TMT sẽ triển khai chương trình tặng phí bảo hiểm vật chất ô tô và bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc cho khách hàng. Ông Bùi Quốc Công tin tưởng sản phẩm, dịch vụ của TMT và BIC sẽ ngày càng nhận được sự ưa chuộng và tin yêu của khách hàng.