Cán bộ Bảo Việt hiến 2.800 đơn vị máu tới các bệnh nhân cần truyền máu

Hoàng Minh

Trong 10 năm qua, cán bộ Tập đoàn bảo Việt đã hiến 2.800 đơn vị máu, đóng góp vào ngân hàng máu của quốc gia, hỗ trợ một phần các bệnh nhân cần truyền máu.

Ngày 21/8, các cán bộ của Tập đoàn Bảo Việt đã hiến gần 200 đơn vị máu.
Ngày 21/8, các cán bộ của Tập đoàn Bảo Việt đã hiến gần 200 đơn vị máu.

Ngày 21/8, Tập đoàn Bảo Việt phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương phát động chương trình hiến máu năm 2023 với tên gọi “Bảo Việt-Vì những niềm tin của bạn”. Đây là chương trình thường niên của Bảo Việt, được tổ chức từ năm 2013. Chương trình năm nay có thêm ý nghĩa sâu sắc vì gắn với dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Tập đoàn Bảo Việt.

Chỉ trong một buổi sáng ngày 21/8, chương trình “Bảo Việt - Vì những niềm tin của bạn” lần thứ 9 đã đóng góp được gần 200 đơn vị máu quý giá. Như vậy, xuyên suốt một thập kỷ qua, với truyền thống tương thân tương ái và các sứ mệnh gắn liền với cộng đồng, hoạt động hiến máu thường niên luôn được đông đảo cán bộ và tư vấn viên của Bảo Việt nhiệt tình hưởng ứng. Chương trình hiến máu đã tiếp nhận 2.800 đơn vị máu, đóng góp một phần vào ngân hàng máu của quốc gia.

Theo đại diện Tập đoàn Bảo Việt, với tinh thần “Giọt máu đào – Trao Hạnh phúc”, Bảo Việt mong muốn được hỗ trợ cộng đồng và cùng san sẻ những khó khăn của ngành Y tế, tiếp thêm niềm tin, tinh thần lạc quan cho các bệnh nhân cần truyền máu.

Bên cạnh đó, Bảo Việt chung tay xây dựng cộng đồng tương thân tương ái với mục tiêu tiên phong phát triển bền vững. Tháng 7 vừa qua, Bảo Việt đã có nhiều hoạt động tri ân hướng về cộng đồng như: bàn giao Công trình Cầu thanh niên - Cùng em vượt lũ (Kỳ Sơn, Nghệ An) trị giá 300 triệu đồng, trao quà cho 10 gia đình chính sách tại địa phương và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Trong quá trình phát triển, Bảo Việt đã đồng hành cùng người dân trên cả nước chia sẻ gánh nặng tài chính trong cuộc sống và thực hiện đúng cam kết, gánh vác trách nhiệm với cộng đồng để cùng chung tay “Bảo đảm sự bình an, thịnh vượng và lợi ích lâu dài cho khách hàng, nhà đầu tư, người lao động và cộng đồng.”