Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt ứng dụng BaoViet Travel

PV

Bảo hiểm Bảo Việt vừa ra mắt ứng dụng bảo hiểm số BaoViet Travel, nhằm bảo vệ và hỗ trợ khách hàng trước mọi tình huống khẩn cấp trong các chuyến du lịch.

Không chỉ là ứng dụng cung cấp thông tin cần thiết về chương trình Bảo hiểm du lịch và Bảo hiểm tai nạn con người, BaoViet Travel là người bạn đồng hành cho các tín đồ xê dịch cũng như xu thế của người tiêu dùng ngày nay với ưu tiên trải nghiệm các tiện ích công nghệ.

Ứng dụng BaoViet Travel với những tính năng như: Tham gia nhanh chóng; Thanh toán an toàn; Quản lý các chương trình bảo hiểm trên cùng 1 ứng dụng; Mở rộng tiện ích du lịch như Dịch thuật, Chuyển đổi ngoại tệ;…

Theo đại diện Bảo hiểm Bảo Việt, công ty luôn đặt sự an toàn, lợi ích và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, do vậy, ứng dụng được thiết kế đơn giản, giao diện được sắp xếp thông minh, trực quan, khoa học, giúp mọi người tiếp cận với các chương trình bảo hiểm một cách thuận tiện nhất. Nhờ đó,

“Thông qua ứng dụng BaoViet Travel, khách hàng cũng dễ dàng nắm bắt những ưu đãi chuyên biệt để tiết kiệm chi phí tham gia bảo hiểm du lịch hoặc bảo hiểm tai nạn con người một cách tối ưu”, đại diện của Bảo hiểm Bảo Việt chia sẻ.

Khách hàng tham gia các chương trình Bảo hiểm du lịch hoặc Bảo hiểm tai nạn con người mức cao trên ứng dụng BaoViet Travel sẽ được hưởng quyền lợi tuyệt đối khi đi du lịch và dự phòng rủi ro tai nạn.

Chương trình Bảo hiểm du lịch với phí chỉ từ 70.000 đồng, áp dụng cho 4 vùng lãnh thổ trải rộng từ Việt Nam đến quốc tế; Thủ tục đăng ký có thời hạn lên tới 180 ngày; Quyền lợi bảo hiểm đa dạng theo các gói cho khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh đó, Bảo hiểm tai nạn con người mức cao với phí chỉ từ 543.000 đồng, áp dụng cho đối tượng từ 18 tuổi đến tối đa 65 tuổi; Phạm vi bảo hiểm có hiệu lực với những tai nạn xảy ra trong lãnh thổ Việt Nam.

Trong thời gian từ 01/08/2023 đến hết ngày 30/09/2023, Bảo Hiểm Bảo Việt triển khai chương trình ưu đãi“An tâm xê dịch, Ưu đãi cực đỉnh”. Theo đó, khách hàng được hưởng uu đãi giảm 10% phí bảo hiểm cho mỗi gói bảo hiểm du lịch hoặc bảo hiểm tai nạn con người mức cao tới tất cả các khách hàng khi tham gia trên ứng dụng BaoViet Travel.

Cùng với đó, 200 đơn bảo hiểm đầu tiên sẽ được tặng một Esim quốc tế với dung lượng 2GB giúp du khách thoả sức kết nối internet trong chuyến hành trình.

 

Để cài đặt BaoViet Travel, khách hàng chỉ cần vào cửa hàng ứng dụng trên App Store (đối với thiết bị iOS) và CH Play (đối với thiết bị Android), tìm kiếm tên ứng dụng – BAOVIET TRAVEL bấm chọn tải về và đăng ký là có thể trải nghiệm những tiện ích mà ứng dụng mang lại.