TP. Hồ Chí Minh:

Căn hộ dưới 1 tỷ đồng được nhiều khách hàng quan tâm

PV.

Sáng 20/3, hàng ngàn khách hàng đã tham quan căn hộ mẫu dự án 9 View Apartment của Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp) làm chủ đầu tư. Dự án nằm tại đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Khách hàng chen nhau đặt chỗ. Ảnh Financeplus.vn
Khách hàng chen nhau đặt chỗ. Ảnh Financeplus.vn

Dự án có giá từ 880 triệu/căn hộ 2 phòng ngủ và được hỗ trợ 1 năm phí quản lý. Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ tại 9 View Apartment sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay tới 70% giá trị căn hộ trong thời hạn 15 năm. Bên cạnh đó là nhiều quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng...

Ông Trần Tựu, Phó Tổng Giám đốc Đầu tư Hưng Thịnh Corp cho biết: “Hiện nay, bất động sản khu đông đang ngày một gia tăng giá trị, đặc biệt là khu vực dọc tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên có giá tăng cao hơn những khu vực khác. Dự báo thời gian tới các dự án bất động sản cách ga Metro trong vòng vài phút đi bộ có thể tăng từ 10- 20% giá trị so với những dự án khác. Đây là lý do khiến chúng tôi tin rằng với mức giá được công bố thì dự án 9 View Apartment sẽ dễ dàng cho khách hàng lựa chọn để đầu tư, an cư”.

Điểm đặc biệt và thu hút hàng ngàn người đến mua dự án này là do công ty này đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn. Cụ thể, công ty này đưa ra mức đồng giá 880 triệu đồng cho 100 căn hộ giao dịch giữ trong ngày đầu tiên công bố dự án. Chính vì vậy, chỉ hơn 1 tiếng công bố 100 căn hộ này đã hết sạch. Đến buổi chiều vẫn còn nhiều khách đến tham quan dự án và đăng ký mua.

Được biết, dự án có công viên rộng gần 6.000m2, thiết kế thành 6 khu chức năng khác nhau như: khu vui chơi trẻ em, vườn Yoga trên thảm cỏ, khu thể dục dụng cụ vận động ngoài trời, vườn thư giãn, sân thể thao, vườn BBQ ngoài trời. Bên cạnh đó, dự án còn được thừa hưởng tất cả tiện ích của hệ hạ tầng kỹ thuật cũng như hệ thống hạ tầng xã hội của khu vực trung tâm quận 9 và khu Đông TP. Hồ Chí Minh.

Công ty cũng đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt, phù hợp với người có thu nhập trung bình như: Ngân hàng hỗ trợ 70% lãi suất 2 năm đầu 6,8%/năm; thanh toán theo tiến độ trong vòng 2 năm không lãi suất; thanh toán vượt tiến độ 55% sẽ được triết khấu lại 24%/năm tính theo lãi suất ngân hàng…