CenInvest tăng tốc, chuẩn bị ra mắt chung cư Bình Minh Garden

Thu Hằng

Ngay sau khi thời điểm thị trường quay trở lại hoạt động sau dịch Covid-19, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (CenInvest) đã có kế hoạch chuẩn bị ra mắt chung cư Bình Minh Garden trong tháng 5/2020. Được biết, dự án với tiến độ thi công thần tốc, chất lượng xây dựng cùng quy hoạch sản phẩm vượt trội được kỳ vọng sẽ khuấy động thị trường nhà ở cao tầng khu vực phía Đông Bắc nói riêng và toàn thị trường bất động sản nói chung.

Thỏa mãn “cơn khát” nguồn cung

Thị trường bất động sản đang chứng kiến sự thiếu hụt nguồn cung trầm trọng, đặc biệt tại phân khúc căn hộ khi trong quý I/2020, lượng mở bán căn hộ chung cư tại Hà Nội giảm 86% theo năm. Là phân khúc nhà ở có cầu cao nhất tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, người mua nhà có nhu cầu ở thực phải đối mặt với tình trạng “khát” dự án mới, cung không đủ cầu.

Chung cư Bình Minh Garden cao 25 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại, cung cấp 494 căn hộ.
Chung cư Bình Minh Garden cao 25 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại, cung cấp 494 căn hộ.

Để đáp ứng tình trạng khát nguồn cung, ngay sau khi thị trường dần đi vào ổn định sau dịch Covid-19, CenInvest cho ra mắt dự án chung cư Bình Minh Garden với 494 căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Dự kiến, trong tháng 5/2020, khách hàng sẽ được chính thức sở hữu căn hộ tại khu vực đắc địa phía Đông Bắc Thủ đô.

Ông Vương Văn Tường - Tổng Giám đốc CenInvest cho biết: “Dự án đã đủ điều kiện bán hàng; có văn bản cho phép bán nhà hình thành trong tương lai và bán nhà cho người người nước ngoài cấp bởi Sở xây dựng Hà Nội”. Như vậy, chia sẻ của ông Tường cũng cho thấy, chung cư Bình Minh Garden đang hướng đến chất lượng không chỉ dành cho khách hàng nội địa mà chú trọng tới cả phân khúc khách hàng là người nước ngoài. Với phân khúc khách hàng có tiêu chuẩn cao, chung cư Bình Minh Garden hứa hẹn mang tới chất lượng cũng như phong cách bất động sản vượt trội và mới lạ.

Ông Tường cũng cho biết, dự án đang đẩy nhanh tiến độ thi công xây dựng, hiện đã xong 3 tầng hầm và đang thi công phần thân. Dự án dự kiến bàn giao cho khách hàng vào tháng 9/2020.

Căn hộ ngập nắng trên mảnh đất Long Biên lịch sử

CenInvest được biết trên thị trường là người kiến tạo giá trị cộng đồng tại những vị trí tiềm năng còn ngủ vùi. Những cái tên như Parkview Residence, The K - Park sau khi hoàn thiện đã làm thay đổi diện mạo cũng như mang đến cộng đồng đáng sống bậc nhất khu vực phía Tây. Năm 2020, CenInvest tiếp tục đánh dấu mốc son quan trọng trên hành trình đánh thức sức sống với việc xây dựng nên chung cư Bình Minh Garden, 93 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.

Là nơi đón ánh dương đầu tiên tại Thủ đô, Bình Minh Garden sẽ là nơi những căn hộ ngập nắng, hiện đại, tiện ích vượt trội. Tại đây, con người sẽ được phát triển toàn diện về thể chất cũng như tâm hồn. Để mỗi ngày qua đi, con người cảm thấy cuộc sống ý nghĩa từng giây phút.

Một góc không gian sống nhộn nhịp tại Bình Minh Garden.
Một góc không gian sống nhộn nhịp tại Bình Minh Garden.

Được xây dựng cao 25 tầng, chung cư Bình Minh Garden bao gồm 02 tầng thương mại, 02 tầng hầm và 494 căn hộ bố trí từ tầng 03 đến tầng 25. Với thiết kế linh hoạt từ 77,86m2 đến 110,66m2, chung cư Bình Minh Garden đáp ứng nhu cầu sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ, 3phòng ngủ của các gia đình từ 2-3 thế hệ.

Trong khuôn viên nội khu dự án, chung cư Bình Minh Garden được thừa hưởng tiện ích đường nội khu rộng từ 17m cho tới 21m; công viên Ánh Dương với đầy đủ tiện ích đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, đài phun nước, khu đọc sách, khu rèn luyện thể thao ngoài trời… Ngoài ra, cư dân sinh sống tại Bình Minh Garden được tận hưởng tiện ích đầy đủ ngay tại khu chung như Bể bơi thác tràn, sky garden, gym, spa…

Thông tin chi tiết:

Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - CenLand

Hotline: 099.58.55555