Centana Thủ Thiêm chính thức ra mắt thị trường

PV.

Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành cùng Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Rio Land vừa chính thức giới thiệu dự án Khu Căn hộ Doanh nhân Cao cấp Centana Thủ Thiêm. Theo đó, dự án công bố mức giá bán từ 28 triệu/m2, khoảng 2,6 tỷ cho một căn hộ 3 phòng ngủ hoàn thiện.

Dự án Centana Thủ Thiêm với nhiều lợi thế, đặc biệt về vị trí và mức gía cạnh tranh. Ảnh Minh Tâm
Dự án Centana Thủ Thiêm với nhiều lợi thế, đặc biệt về vị trí và mức gía cạnh tranh. Ảnh Minh Tâm

Dự án Centana Thủ Thiêm nằm ở vị trí giao nhau của các trục đường trọng điểm tại khu đô thị Thủ Thiêm: Mai Chí Thọ, Lương Định Của, Nguyễn Thị Định, Cao tốc Long Thành Dầu Giây, và đường song hành cao tốc.

Với lợi thế chủ đầu tư Điền Phúc Thành có quỹ đất được tích lũy từ thời điểm giá rẻ, Centana Thủ Thiêm hiện là dự án hiếm hoi sở hữu nguồn vốn tự có. Chính vì vậy, mặc dù mặt bằng giá căn hộ tại khu vực Thủ Thiêm đang dao động ở mức khá cao từ 40 - 60 triệu/m2 và khu vực An Phú khoảng 30 – 37 triệu/m2, nhưng Centana Thủ Thiêm vẫn sở hữu được mức giá cạnh tranh tại khu vực: chỉ từ 28 triệu/m2.

Cụ thể, với một căn hộ 3 phòng ngủ hoàn thiện tại Centana Thủ Thiêm, khách hàng chỉ phải chi ra số tiền 2,6 tỷ đồng, trong khi, với căn hộ 3 phòng ngủ cùng phân khúc ở các khu vực khác, số tiền này có thể lên đến 4 tỷ đồng.

Song song đó, giá trị đầu tư cao của Centana Thủ Thiêm cũng là một điểm đáng chú ý. Chủ đầu tư có đề ra phương thức thanh toán khá linh hoạt: 2%/tháng. Với phương thức này, thay vì mỗi đợt khách hàng phải thanh toán đến hàng trăm triệu đồng trở lên thì với Centana Thủ Thiêm, người mua chỉ phải góp từ 52 triệu đồng/tháng cho một căn hộ 3 phòng ngủ hoàn thiện.

Mặc dù trên thị trường đã có rất nhiều dự án hướng đến doanh nhân, nhưng Centana Thủ Thiêm có thể được xem là dự án duy nhất hiện nay lấy đối tượng doanh nhân trẻ làm trọng tâm phát triển.

Ngoài việc khách hàng có thể hưởng trọn những tiện ích và phong cách sống hiện đại ngay tại tâm lõi Thủ Thiêm với hàng loạt trường quốc tế, trung tâm thương mại, hạ tầng hoàn thiện không lo kẹt xe, ngập nước thì Centana Thủ Thiêm còn sở hữu những ý tưởng thiết kế thể hiện sự quan tâm, chăm chút đến đời sống và không gian làm việc ngay tại nhà của những nhà quản lý trẻ.

Đi kèm với đó là các dịch vụ -tiện ích “chuẩn doanh nhân” như: công viên Safari rộng 5.000 m2; Trung tâm thương mại tập hợp các thương hiệu sang trọng; Hệ thống nước sạch có thể uống trực tiếp từ vòi với công nghệ lọc nước như các nước châu Âu; Khu phòng họp chuẩn 5 sao; Khu Business lounge; Thư viện và đầy đủ các thiết bị phục vụ công việc như photocopy, máy in... Đây cũng là dự án duy nhất có khu office-tel tách biệt hoàn toàn nằm hẳn trong một tòa tháp cạnh khu căn hộ, đưa mọi nhu cầu làm việc – an cư về cùng một địa điểm. Đó sẽ là những tiện ích “tất cả trong một” mà giới doanh nhân trẻ bận rộn đang tìm kiếm.

Một cộng đồng những doanh nhân trẻ năng động, sáng tạo và có sự liên kết chặt chẽ với nhau chính là “ Chuẩn riêng” cao nhất mà Centana Thủ Thiêm hướng đến. Nơi đây sẽ không chỉ là ngôi nhà, là nơi lấy lại sự cân bằng sau những giờ làm việc mệt nhọc... mà còn là nơi những doanh nhân trẻ có thể dễ dàng liên kết với nhau, hợp tác cùng nhau, chia sẻ cùng nhau kinh nghiệm hoặc đơn giản là có được những tình bạn đẹp ngoài công việc.

Ông Nguyễn Minh Tâm, Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành chia sẻ: "Chắc chắn, trong thời gian sắp đến, Thủ Thiêm sẽ thu hút lượng lớn doanh nghiệp trong và ngoài nước, dẫn đến hình thành nhiều cộng đồng doanh nhân. Và chắc chắn rằng nhu cầu căn hộ/nhà ở theo chuẩn doanh nhân sẽ tăng cao trong thời gian tới. Dự án này không chỉ là một khu căn hộ với nhiều ý tưởng đặc biệt mà còn là sự tâm huyết của chúng tôi dành cho các doanh nhân trẻ, thế hệ kế tiếp góp phần vào sự phát triển của thành phố."