VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
Mua bảo hiểm nhận quà lớn cùng ABIC

Mua bảo hiểm nhận quà lớn cùng ABIC

Với mong muốn tri ân các khách hàng, Công ty Bảo hiểm Agribank triển khai chương trình khuyến mãi "Mua bảo hiểm - Nhận quà lớn cùng Abic" với nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 03 tỷ đồng.

Agribank lan tỏa động lực mạnh mẽ qua các phong trào thi đua

Agribank tri ân khách hàng nhân dịp 75 năm ngày Quốc Khánh 2/9

Mở tài khoản, nhận quà lớn cùng Agribank

Theo đó, từ ngày 01/9/2020 đến 31/12/2020, các khách hàng tham gia mua bảo hiểm Bảo an tín dụng và bảo hiểm vật chất xe ô tô của Bảo hiểm Agribank sẽ có cơ hội nhận được mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng 1.050 giải thưởng với tổng giá trị lên đến 3 tỷ đồng, cụ thể:

Chương trình khuyến mại lần này thay cho lời tri ân của Bảo hiểm Agribank đến khách hàng, đúng như với phương châm "Bảo hiểm Agribank luôn lấy khách hàng làm trọng tâm" của mọi hoạt động kinh doanh, giữ uy tín, gia tăng những quyền lợi, ưu đãi cho khách hàng khi tham gia sử dụng các sản phẩm bảo hiểm của Bảo hiểm Agribank.

* Giải thưởng dành cho các khách hàng mua bảo hiểm bảo an tín dụng

- 11 Giải Đặc biệt mỗi giải trị giá 30 triệu đồng

- 11 Giải Nhất mỗi giải trị giá 20 triệu đồng

- 22 Giải Nhì mỗi giải trị giá 10 triệu đồng

- 865 Giải Ba mỗi giải trị giá 2 triệu đồng

* Giải thưởng dành cho các khách hàng mua bảo hiểm vật chất xe ô tô

- 01 Giải Đặc biệt trị giá 100 triệu đồng

- 02 Giải Nhất mỗi giải trị giá 20 triệu đồng

- 03 Giải Nhì mỗi giải trị giá 10 triệu đồng

- 20 Giải Ba mỗi giải trị giá 5 triệu đồng

- 115 Giải Khuyến khích mỗi giải trị giá 2 triệu đồng

Ngoài ra, mỗi khách hàng có thể nhận được nhiều mã dự thưởng, nếu các mã dự thưởng của khách hàng đều trúng giải, khách hàng sẽ được nhận tất cả các giải đã trúng.

Việc quay thưởng sẽ được thực hiện công khai, minh bạch dưới sự chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý nhà nước về thương mại, các khách hàng và đại diện của Bảo hiểm Agribank vào cuối chương trình.

Chương trình khuyến mại lần này thay cho lời tri ân của Bảo hiểm Agribank đến khách hàng, đúng như với phương châm "Bảo hiểm Agribank luôn lấy khách hàng làm trọng tâm" của mọi hoạt động kinh doanh, giữ uy tín, gia tăng những quyền lợi, ưu đãi cho khách hàng khi tham gia sử dụng các sản phẩm bảo hiểm của Bảo hiểm Agribank..

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM