Công bố người thắng cuộc thiết kế ví tiền điện tử

PV.

RSK và Covalent - các nhà phát triển các giao diện lập trình ứng dụng (API) đã tổ chức cuộc thi #OneMillionWallets nhằm kêu gọi các nhà thiết kế và nhà phát triển thử thách sự sáng tạo của bản thân bằng cách tạo ví, dapp và trang tổng quan tùy chỉnh của riêng họ.

Ảnh minh họa. Nguồn: RSK
Ảnh minh họa. Nguồn: RSK

#OneMillionWallets là một cuộc thi thiết kế ví tiền điện tử với hackathon và các thử thách cộng đồng với giá trị giải thưởng hơn $ 25.000 USD. Mạng RSK đang hỗ trợ cho cuộc thi.

Mục tiêu của #OneMillionWallets là xây dựng ví tài sản kỹ thuật số dựa trên RSK được cung cấp bởi API Covalent.

RSK là một giải pháp lớp thứ hai mang tính cách mạng giúp củng cố hệ sinh thái bitcoin. Các giải pháp lớp thứ hai mới như RSK sẽ mang lại nhiều lợi ích cho hệ sinh thái bitcoin bằng cách cung cấp một bộ dịch vụ mới nhằm tăng cường khả năng giao dịch. Từ đó, tạo ra các giải pháp thanh toán nhanh hơn, rẻ hơn và trao đổi tiền nhanh chóng – vốn được coi là cốt lõi trong chức năng thanh toán của bất kỳ loại tiền tệ nào.

Theo Brendan Graetz - Trưởng phòng phát triển của IOV Labs, Covalent đã có thể tích hợp với RSK trong thời gian kỷ lục trước sự kiện RSK #OneMillionWallets. Điều này cho thấy sức mạnh của khả năng tương thích chuỗi chéo giữa RSK và các mạng khác được tích hợp bởi Covalent.

Cũng theo ông Brendan Graetz, việc Covalent cung cấp cho người tham gia một bản sao của cơ sở dữ liệu nội bộ của họ đã cho phép các trường hợp sử dụng sáng tạo như tạo các điểm cuối API mới.

“Các giao thức DeFi và thị trường NFT đặc biệt quan tâm đến điều này và chúng tôi hy vọng rằng các giao thức này cũng như các trường hợp sử dụng khác sẽ phát triển các API duy nhất được tùy chỉnh cho DApp của chúng”, Brendan Graetz nhấn mạnh.

Năm nay, RSK và Covalent có tổng cộng 3 người chiến thắng với một số dự án độc đáo đã được thực hiện, chẳng hạn như RSBank của @ akbaridria # 6908, RootVerse của @ drnutsu # 4470 và Bảng điều khiển phân tích RSK Stablecoins của @ isonar # 5236.

Những người chiến thắng này sẽ nhận được giải thưởng nhờ sự sáng tạo của họ thông qua việc xây dựng ví tiền điện tử tùy chỉnh của riêng họ trên dữ liệu được cung cấp bởi API Covalent.