Công ty Tổ chức Đông Á đi lên bằng niềm đam mê

Thừa Nguyễn

Trong thời kỳ kinh tế mở cửa, các công ty tổ chức sự kiện ra đời với tốc độ nhanh chóng, góp phần không nhỏ vào sự thành công của các DN


Trong thời kỳ kinh tế mở cửa, các công ty tổ chức sự kiện ra đời với tốc độ nhanh chóng, góp phần không nhỏ vào sự thành công của các DN. Muốn thành công trong lĩnh vực này, ngoài tính năng động, nhạy bén còn phải có sự đam mê nghệ thuật. Công ty Đông Á hội tụ đầy đủ các yếu tố đó nên đã trở thành một trong những đơn vị tổ chức sự kiện có uy tín và chuyên nghiệp.
Trao đổi với chúng tôi về quá trình thành lập Công ty, anh Hoá Công Hoàng cho biết: “Công ty được thành lập bắt nguồn từ sự đam mê nghệ thuật và mong muốn nghệ thuật nước nhà sánh ngang tầm với các nước khác”. Thương hiệu Đông Á dần dần được khẳng định bằng các chương trình mà Công ty đã tổ chức như: Lễ khai trương siêu thị Co.opMart Buôn Ma Thuột, lễ khai trương Trung tâm thương mại Intimex - Fuso, khai trương sàn giao dịch cà phê… Các chương trình mà công ty Đông Á tổ chức rất ấn tượng về không gian cũng như thời gian, lấy được sự hài lòng của các đối tác bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng về âm thanh, ánh sáng, kịch bản chương trình đến những chi tiết nhỏ nhất của sự kiện.
Cũng chính những ưu điểm này, Công ty đã tạo được niềm tin với khách hàng, đã đứng vững và phát triển. Chúng tôi tin rằng, với những chiến lược đúng đắn công ty Đông Á sẽ ngày càng vươn xa hơn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện của Đăk Lăk nói riêng và cả nước nói chung.

                    Công ty Tổ chức Đông Á đi lên bằng niềm đam mê - Ảnh 1                                                                                                                                                                                                                                                                      Đc:213 – 215 Lý Thường Kiệt, Tp. Buôn Ma Thuột, Dăk Lăk
  ĐT: (0500) 3845777 - Fax: (0500) 3844777
  Email: eae@eventdonga.com.vn