Cục Hải quan Bắc Ninh tri ân các Anh hùng liệt sĩ

PV.

Phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của Dân tộc, nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), sáng ngày 27/7/2023, Cục Hải quan Bắc Ninh tổ chức dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ của tỉnh Bắc Ninh.

Đại diện Cục Hải quan Bắc Ninh dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ.
Đại diện Cục Hải quan Bắc Ninh dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ.

Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Trần Đức Hùng - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Hải quan Bắc Ninh; Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng; Dương Minh Đức - Phó Cục trưởng; Phạm Chí Thành - Phó Cục trưởng cùng các đồng chí cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc và đảng viên, công chức, người lao động của Cục.

Trong các cuộc đấu tranh vì độc lập tự do, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân, hàng triệu người con ưu tú của dân tộc đã hiến dâng tuổi thanh xuân, sẵn sàng xả thân cho Tổ quốc, dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh hoặc mang thương tật suốt đời. Trong đó, có hàng vạn người con ưu tú của quê hương Bắc Ninh đã anh dũng chiến đấu trên các chiến trường và mãi không bao giờ trở về.

Cục Hải quan Bắc Ninh đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ.
Cục Hải quan Bắc Ninh đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đại diện Cục Hải quan Bắc Ninh đã kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ của tỉnh Bắc Ninh.

Trước đó, chiều ngày 26/7/2023, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng cùng đại diện Công Đoàn Cục Hải quan Bắc Ninh và một số đơn vị đã gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động của Cục Hải quan Bắc Ninh là thân nhân gia đình liệt sĩ. Phó Bí thư Đảng ủy đã chia sẻ nỗi đau mất mát đối với các thân nhân gia đình liệt sĩ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự cống hiến, hy sinh thầm lặng của gia đình các liệt sĩ.

Lãnh đạo Cục Hải quan Bắc Ninh gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động của Cục là thân nhân gia đình liệt sĩ.
Lãnh đạo Cục Hải quan Bắc Ninh gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động của Cục là thân nhân gia đình liệt sĩ.

Đây là hoạt động thường niên của Cục Hải quan Bắc Ninh, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ đối với công lao to lớn của những người con ưu tú quê hương Bắc Ninh đã chiến đấu và anh dũng hi sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì sự trường tồn, phát triển của Dân tộc, vì tương lai tươi sáng của các thế hệ Việt Nam. Từ đó, mỗi cán bộ, công chức Cục Hải quan Bắc Ninh càng quyết tâm đoàn kết, đồng lòng, chung sức thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tỉnh Bắc Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh.