Địa ốc Phú Long luôn thu hút nhà đầu tư với dự án đầu tư bài bản

PV.

Công ty CP Địa ốc Phú Long - thành viên của Tập đoàn đầu tư Sovico Holdings đầu năm 2018 đã thông báo tăng gấp ba lần vốn điều lệ, từ 700 tỷ đồng lên 3.000 tỷ đồng.

 Buổi mở bán đợt hai dự án Dragon Village (khu Đông Sài Gòn) nhanh chóng bán hết 100% sản phẩm. Ảnh Phú Long
Buổi mở bán đợt hai dự án Dragon Village (khu Đông Sài Gòn) nhanh chóng bán hết 100% sản phẩm. Ảnh Phú Long

Dựa trên nền tảng năng lực và kinh nghiệm phát triển dự án chuyên nghiệp, tiềm lực tài chính vững chắc, lại sở hữu những quỹ đất sạch có vị trí đắc địa, Phú Long đang bắt đầu bước vào giai đoạn tăng tốc, đồng loạt triển khai những dự án quy mô lớn tại các thành phố lớn, địa danh du lịch nổi tiếng trong cả nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…

Năm 2018 cũng là bước phát triển đột phá khi Phú Long bước chân vào bất động sản nghỉ dưỡng – một thị trường tiềm năng và còn nhiều dư địa phát triển nhờ tốc độ tăng trưởng cao về số lượng khách du lịch quốc tế và nội địa, với các dự án được triển khai tại các địa danh du lịch nổi tiếng ở Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

Tiếp nối thành công của dự án Dragon City tại Nam Sài Gòn, Phú Long tiếp tục tạo dấu ấn bằng việc phát triển các dự án mới Khu phức hợp Dragon Riverside City và khu đô thị Dragon Village tại trung tâm thành phố và khu Đông Sài Gòn năng động.

Dragon Village là dự án của Phú Long tại Đông Sài Gòn - một khu vực đang phát triển, đô thị năng động nhất TP. Hồ Chí Minh. Dự án được các kiến trúc sư Singapore quy hoạch như một thành phố của những giá trị sống mới theo mô hình “Oasis Garden - Phố trong vườn” rất thịnh hành ở đảo quốc sư tử. Những khu nhà được thiết kế hài hoà với không gian xanh, công viên, hồ cảnh quan, không chỉ mang đến môi trường sống trong lành và chất lượng cao mà còn tạo ra những cơ hội kinh doanh đắc lợi.

Việc nhà phát triển chọn lựa nơi mở bán trong khuôn viên với nhiều mảng xanh, hồ bơi tràn hướng sông đã tạo cho khách hàng sự gần gũi, cơ hội trải nghiệm không gian sống tương lai ngay tại dự án thực tế mà Phú Long phát triển.

“Các yếu tố về thiết kế, quy hoạch, cảnh quan của Dragon Village khá gần với khu đô thị Dragon City đã được khách hàng đánh giá cao tại Khu Nam Sài Gòn. Việc tổ chức các sự kiện công bố giới thiệu dự án tại khuôn viên đẹp mắt đã hiện hữu của Dragon City nhằm giúp khách hàng tận mắt tham quan, trải nghiệm không gian sống xanh, an lành, văn minh, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên”, Giám đốc Kinh doanh của dự án chia sẻ.