DNTN sản xuất nước mắm Phú Sơn: "Thơm ngon đến giọt cuối cùng"

PV.

Không thấy quảng cáo nhiều trên các phương tiện truyền thông, nhưng tại sao khách hàng từ nơi xa, thậm chí cả khách hàng nước ngoài vẫn biết đến nước mắm Phú Sơn?

Không thấy quảng cáo nhiều trên các phương tiện truyền thông, nhưng tại sao khách hàng từ nơi xa, thậm chí cả khách hàng nước ngoài vẫn biết đến nước mắm Phú Sơn? Xin nhường lại câu trả lời này cho chị Huỳnh Thị Châu - Chủ hãng nước mắm Phú Sơn: “Tuy sinh sau đẻ muộn trong ngành nước mắm ở tỉnh Bình Định, nhưng ngay từ khi mới bắt đầu đi vào hoạt động, chúng tôi đã chuẩn bị tốt ngay từ nguyên liệu cá - phải là cá cơm than tươi, được thu mua từ những vùng biển như Quảng Ngãi, Tam Quan, Cà Ná… Thêm vào đó là bí quyết chế biến. Nước mắm Phú Sơn làm ra bao giờ hàm lượng đạm cũng cao hơn của một số cơ sở khác, vì vậy khách hàng rất thích dùng nước mắm Phú Sơn. Có những đơn hàng lớn ở các tỉnh xa, ngay cả thị trường Campuchia cũng đặt mua”.

Quả vậy, nước mắm Phú Sơn có hương vị rất thơm, ngon. Đặc biệt là loại chứa đạm cao có màu đỏ tươi, vàng óng, gần như đặc sánh, hương rất thơm, vị đượm ngọt, đậm đà, có thể ăn trực tiếp với cơm mà vẫn cảm thấy vị ngon của cá, vị thơm nồng của mắm, vị ngọt vị ngậy của đạm, nó cho bạn một cảm giác đậm đà khó quên.

Với gần 5 năm chế biến, sản xuất và phát triển sản phẩm, nước mắm Phú Sơn không ngừng được nâng cao cả về chất lượng và số lượng. Nhờ vậy, nước mắm Phú Sơn đang ngày càng khẳng định thương hiệu của mình, được nhiều người yêu thích và nhắc đến với cách nói quen thuộc “sản phẩm uy tín, chất lượng”.

DNTN sản xuất nước mắm Phú Sơn: "Thơm ngon đến giọt cuối cùng"  - Ảnh 1Địa chỉ : 15 Quốc Lộ 1A, TT. Đập Đá, An Nhơn, Bình Định
Điện thoại : (056) 3 839314 DĐ: 0905.622.621