Tiêu điểm ảnh nhỏ

“Sẻ chia hơi ấm, chung vui nụ cười” với người nghèo Bắc Kạn

“Sẻ chia hơi ấm, chung vui nụ cười” với người nghèo Bắc Kạn

(Tài chính) Hướng tới kỷ niệm 5 năm thành lập và chào xuân Giáp Ngọ 2014, BAOVIET Bank triển khai một số chương trình nhằm tri ân khách hàng như: Ưu đãi lãi suất 5% dành cho khách hàng cá nhân, “Mừng sinh nhật, Đón xuân sang”…, bên cạnh đó BAOVIET Bank còn tham gia nhiều hoạt động xã hội từ thiện vì người nghèo.
Ngừng sử dụng Quỹ Bình ổn giá với mặt hàng xăng, dầu điêzen

Ngừng sử dụng Quỹ Bình ổn giá với mặt hàng xăng, dầu điêzen

(Tài chính) Theo thông tin từ Bộ Tài chính, hiện nay, trong bối cảnh giá xăng dầu thế giới tiếp tục biến động ở mức cao, nguồn Quỹ Bình ổn giá không còn nhiều, đồng thời, căn cứ tình hình kinh tế - xã hội trong nước, Liên Bộ Tài chính - Bộ Công Thương thông báo ngừng sử dụng Quỹ Bình ổn giá với mặt hàng xăng, dầu điêzen.
"Hai trụ" của kinh tế Việt Nam 2014

"Hai trụ" của kinh tế Việt Nam 2014

(Tài chính) Bên cạnh các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) thì động lực cho sự tăng trưởng của nền kinh tế năm 2014 sẽ có sự đóng góp nhiều hơn của các doanh nghiệp thuộc khu vực tư nhân. Đó là đánh giá của ông Đoàn Hồng Quang, chuyên gia kinh tế cao cấp của Ngân hàng Thế giới (WB) khi trao đổi.