Tiêu điểm ảnh to

Cung - cầu chầu trực...

Cung - cầu chầu trực...

(Tài chính) Trong khi ngân hàng rầm rộ tuyên bố hạ lãi suất cho vay, giải ngân nhanh nhất cho doanh nghiệp (DN) thì phần lớn DN vẫn loay hoay xoay tìm nguồn vốn để hoạt động. Cung – cầu vốn đã sẵn sàng, nhưng DN và ngân hàng vẫn chưa có được “cái bắt tay” để tìm tiếng nói chung.
Khi ngân hàng tung chiêu hút khách

Khi ngân hàng tung chiêu hút khách

(Tài chính) Trong bối cảnh tăng trưởng tín dụng gặp khó, để “cán đích” đúng hẹn các mục tiêu kế hoạch đề ra, bên cạnh việc đẩy mạnh cho vay, nhiều nhà băng cũng chú trọng thu hút dòng tiền tiết kiệm bằng nhiều chiêu khuyến mãi.
Bộ Quốc phòng công đức 5 tỷ đồng để nâng cấp Khu hành lễ Nghĩa trang đường 9

Bộ Quốc phòng công đức 5 tỷ đồng để nâng cấp Khu hành lễ Nghĩa trang đường 9

(Tài chính) Chiều 15/10/2013, tại trụ sở Bộ Tài chính, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Thượng tướng Lê Hữu Đức đã thay mặt cán bộ, chiến sỹ Bộ Quốc phòng công đức 5 tỷ đồng cho Bộ Tài chính để tiếp tục nâng cấp, xây dựng Khu hành lễ Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia Đường 9 (giai đoạn 2).