Eximbank khai trương chi nhánh và phòng giao dịch mới tại Đồng Tháp và Giá Rai

Huỳnh Phương

Việc ra mắt 2 điểm giao dịch mới - Eximbank Đồng Tháp và Eximbank Giá Rai đã nâng tổng số chi nhánh, phòng giao dịch của Eximbank lên 211 điểm, được phủ rộng trên toàn quốc...

Đội ngũ Cán bộ - nhân viên Phòng giao dịch Giá Rai (Bạc Liêu) nhân ngày khai trương.. Ảnh: EIB
Đội ngũ Cán bộ - nhân viên Phòng giao dịch Giá Rai (Bạc Liêu) nhân ngày khai trương.. Ảnh: EIB

Tiếp tục thực hiện chiến lược mở rộng mạng lưới kinh doanh của Eximbank trên cả nước, trong hai ngày 14 và 15/08/2023 vừa qua, được sự chấp thuận của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Eximbank đã khai trương và đưa vào hoạt động thêm 2 địa điểm giao dịch mới: Chi nhánh Eximbank Đồng Tháp và Phòng giao dịch Eximbank Giá Rai (Bạc Liêu).

Chi nhánh Eximbank Đồng Tháp tọa lạc tại 103 - 105 - 107 Hùng Vương, phường 2, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp; còn Eximbank Giá Rai đặt tại số 170B, Quốc lộ 1A, Khóm 2, Phường Hộ Phòng, Thị Xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu. Đây là 2 địa điểm đặt tại các vị trí đông dân cư, đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính ngân hàng cho người dân địa phương.

Hòa theo mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, việc khai trương chi nhánh của Eximbank tại tỉnh Đồng Tháp và phòng giao dịch tại thị xã Giá Rai (Bạc Liêu) là chiến lược mở rộng mạng lưới của Ngân hàng, trong đó ưu tiên đẩy mạnh mục tiêu đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp phát triển kinh tế địa phương.

Ông Nguyễn Hồ Hoàng Vũ, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng này cho biết: “Eximbank Đồng Tháp, Eximbank Giá Rai đều là các đơn vị vừa mới được thành lập, bên cạnh việc đầu tư về cơ sở vật chất, các cán bộ - nhân viên chi nhánh được tuyển dụng khắt khe, có chuyên môn và nghiệp vụ, chúng tôi cũng đã tổ chức các khoá đào tạo kỹ năng và chuyên môn chuyên sâu nhằm đảo bảo chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng trước khi đưa vào vận hành tại đơn vị ngày hôm nay”.

Việc ra mắt 2 điểm giao dịch mới - Eximbank Đồng Tháp và Eximbank Giá Rai đã nâng tổng số Chi Nhánh, Phòng giao dịch của Eximbank lên 211 điểm giao dịch được phủ rộng trên toàn quốc.

Với trụ sở khang trang rộng rãi, đội ngũ cán bộ - nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, Eximbank cam kết cung cấp đầy đủ các dịch vụ của một ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Thời gian qua, Eximbank đẩy mạnh đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ thanh toán dành cho khách hàng, đặc biệt là sản phẩm dịch vụ ngân hàng số. Ngân hàng cũng đã cắt giảm mạnh chi phí hoạt động nhằm hỗ trợ lãi suất cho khách hàng.

Hiện nay, Eximbank hiện là một trong những ngân hàng vẫn duy trì được nền tảng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lâu đời luôn đồng hành cùng ngân hàng trong thời gian dài, đặc biệt là các tập đoàn, tổng công ty xuất nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam.

Nhân dịp khai trương, Eximbank trao tặng 2 căn nhà tình thương cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bạc Liêu và Đồng Tháp nhằm chung tay với hoạt động an sinh xã hội tại địa phương.

Vừa qua, Eximbank đã được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận đủ điều kiện thành lập thêm 4 chi nhánh tại các tỉnh: Bắc Ninh, Bắc Giang, Bình Định và Đồng Tháp và 4 phòng Giao dịch: Phòng giao dịch Hương Thủy (Chi nhánh Huế), Phòng giao dịch Phước Bình (Chi nhánh Bình Phước), Phòng giao dịch Giá Rai (Chi nhánh Bạc Liêu), Phòng giao dịch Hòn Đất (Chi nhánh Kiên Giang).

Tính đến ngày 15/8/2023, Eximbank đã khai trương và đi vào hoạt động 4/8 địa điểm gồm: Phòng giao dịch Hòn Đất, Chi nhánh Bắc Giang, Phòng giao dịch Giá Rai và Chi nhánh Đồng Tháp.