Gần 500 đơn vị sẽ tham gia triển lãm Vietbuild Home 2018

Theo baophapluat.vn

Từ ngày 19 đến 23/12/2018, tại trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn – SECC TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra triển lãm quốc tế bất động sản Việt Nam - Vietbuild Home 2018.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Tại buổi họp báo ngày 14/12 tại TP. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Quang Cung, đại diện Ban Tổ chức triển lãm Vietbuild Home 2018 cho biết, VIETBUILD - là Triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng phối hợp với UBND TP. Hà Nội, UBND TP. Hồ Chí Minh, UBND TP. Đà Nẵng và UBND TP. Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức. Đây là một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Đình Hùng, Chủ tịch HĐQT Công ty Tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild - nhấn mạnh, hầu hết các sản phẩm trưng bày tại triển lãm lần này được các DN nghiên cứu, tìm hiểu thị trường và đầu tư với một số dự án về bất động sản. Đặc biệt, các sản phẩm về nhà ở và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng, trang trí nội ngoại thất tiện nghi và đẳng cấp, gắn liền với phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

Triển lãm Vietbuild Home 2018 quy tụ nhiều thương hiệu với các dòng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến thuộc các ngành hàng trang trí nội ngoại thất và hàng gia dụng phục vụ trang trí nhà cửa, đời sống gia đình, góp phần cung ứng nhu cầu phát triển đời sống ngày càng cao của người tiêu dùng.

Hơn 14 năm tổ chức, đến hiện tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đã mang tầm vóc quốc gia và quốc tế, có quy mô lớn, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của  Ngành Xây dựng - Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các DN sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.

Triển lãm lần này sẽ là điểm hẹn của 468 DN trong và ngoài nước, cho khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… tất cả đều tìm được cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình về nhà ở của mình.

Theo Ban Tổ chức, cùng với hệ thống các đơn vị thành viên gồm: Công ty Hội chợ Triển lãm quốc tế AFC, Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD, Công ty Xúc tiến Thương mại và Hội nghị Quốc tế VIETEVENT với đầy đủ các phương tiện, vật tư, trang thiết bị như: Nhà tiền chế, máy lạnh, hệ thống điện và dây điện… Ban Tổ chức còn phối hợp với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước tổ chức các hội chợ triển lãm, tổ chức trọn gói các sự kiện như: lễ khai trương, động thổ, khánh thành, hội nghị… và thực hiện các dịch vụ quảng cáo; dàn dựng cho thuê nhà tiền chế đủ các khẩu độ đạt tiêu chuẩn, có thể ráp máy lạnh để tổ chức các hội chợ triển lãm, các sự kiện mang tầm quốc tế…