Giao dịch trực tuyến trúng thưởng cùng VietinBank iPay

Theo thoibaonganhang.vn

(Tài chính) Từ ngày 4/3/2014 đến 31/05/2014, Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) triển khai chương trình khuyến mãi “Giao dịch iPay, nhân 3 cơ hội trúng thưởng”.

Theo đó, tất cả các khách hàng cá nhân khi thực hiện 1 giao dịch thanh toán hoá đơn hoặc 1 giao dịch chuyển khoản ngoài hệ thống qua dịch vụ ngân hàng điện tử (iPay) của VietinBank sẽ nhận được 1 mã dự thưởng để có cơ hội trúng các giải thưởng giá trị. 1 giải Nhất là tủ lạnh 4 cánh Hitachi; 2 giải Nhì, mỗi giải là một Internet tivi Led Samsung 40 inch; 3 giải Ba, mỗi giải là bộ dàn âm thanh 5.1 DVD Sony; 40 giải Khuyến khích, mỗi giải là máy xay cầm tay Bosch.

Ngoài ra, VietinBank còn tặng ngay 500.000 đồng vào tài khoản cho 10 khách hàng có doanh số thanh toán hoá đơn và 10 khách hàng có doanh số chuyển khoản trong, ngoài hệ thống qua iPay cao nhất trong từng tháng. Cuối chương trình, 10 khách hàng có doanh số thanh toán hoá đơn và 10 khách hàng có doanh số chuyển khoản trong, ngoài hệ thống qua iPay cao nhất trong chương trình sẽ được tặng 1.000.000 đồng vào tài khoản.

Bên cạnh đó, VietinBank còn tặng 50.000 đồng cho mỗi giao dịch thanh toán vé máy bay qua iPay trong thời gian diễn ra chương trình hoặc đến khi hết ngân sách quà tặng 50 triệu đồng (tuỳ điều kiện nào đến trước).

Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng cá nhân trên tòan quốc có sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử VietinBank iPay.