Hà Nội: Bán nhà ở xã hội với giá từ 310 triệu đồng

Theo chinhphu.vn

(Tài chính) Chỉ với từ 310 triệu đồng, khách hàng đã có cơ hội sở hữu một căn hộ chung cư chất lượng tốt, nằm trong Khu đô thị hiện đại, đồng bộ ở Hà Nội.

Hiện nay, Tổng công ty Viglacera đang triển khai Khu nhà ở thu nhập thấp NO5 Đặng Xá Viglacera.

Khu nhà này bao gồm 5 khối nhà D5, 6, 7, 8, 9 được xây dựng trên lô đất diện tích 3,7ha. Mỗi tòa nhà cao 6 tầng, có thang máy thiết kế hiện đại, tầng 1 làm chức năng sinh hoạt cộng đồng và để xe, các tầng 2-6 bố trí 1.139 căn hộ để ở.

Các căn hộ được thiết kế hợp lý với nhiều loại diện tích, từ 35,8m2 đến 69,5m2, giá bán dự kiến dưới 9 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và phí bảo trì). Như vậy chỉ với từ 310 triệu đồng, khách hàng đã có cơ hội sở hữu một căn hộ chung cư chất lượng tốt, nằm trong Khu đô thị hiện đại, đồng bộ.

Bên cạnh đó, khách hàng mua nhà ở xã hội còn được hưởng gói hỗ trợ 30.000 tỷ của Chính phủ. Theo đó khách hàng sẽ được vay đến 80% giá trị căn hộ trong vòng 10 năm với mức lãi suất không vượt quá 6%/năm, tài sản thế chấp chính là căn hộ vừa mua. Thuế VAT áp dụng mức 5%.

Viglacera khẳng định: Để cung cấp đến khách hàng một căn hộ chất lượng tốt, giá thấp, đơn vị luôn chủ động nghiên cứu sản xuất và cung cấp các bộ sản phẩm VLXD công nghệ mới, có chất lượng tốt, thân thiện với môi trường, giá phù hợp. Đồng thời, công ty còn tối ưu hóa thiết kế, áp dụng các giải pháp mới về công nghệ xây dựng nhằm rút ngắn thời gian thi công và giảm giá thành nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi, thuận tiện, an toàn cho người sử dụng khi đưa vào vận hành.

Được biết, dự án NO5 nằm trong giai đoạn 2 Khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội. Khu đô thị có tổng diện tích 69,6ha. Trong đó, giai đoạn 1 diện tích 30,6ha đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng với đầy đủ dịch vụ: Ngân hàng, trường học, siêu thị, nhà hàng, bể bơi...

Khu đô thị này nằm gần đường Quốc lộ 5 và Quốc lộ 1B nên giao thông rất thuận tiện. Cư dân có thể dễ dàng đến trung tâm thành phố Hà Nội chỉ trong 10 phút thông qua hệ thống xe bus của Thành phố có điểm chờ đặt ngay tại cổng dự án.