Hải quan Bình Dương khẩn trương "vào cuộc" ngay sau Tết

P. Vũ

Kết thúc dịp nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu, ngày 17/02/2020 toàn thể cán bộ công chức Cục Hải quan Bình Dương bắt tay ngay vào công việc với tinh thần khẩn trương và quyết tâm cao nhất. Tất cả các bộ phận đều đảm bảo quân số sẵn sàng phục vụ doanh nghiệp với tinh thần nghiêm túc, tận tình, nhanh chóng.

Cục trưởng Cục Hải quan Bình Dương Nguyễn Phước Việt Dũng quán triệt triển khai công việc đến lãnh đạo các đơn vị
Cục trưởng Cục Hải quan Bình Dương Nguyễn Phước Việt Dũng quán triệt triển khai công việc đến lãnh đạo các đơn vị

Ngay buổi sáng của ngày đầu đi làm, ông Nguyễn Phước Việt Dũng – Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Bình Dương đã chủ trì họp mặt đầu năm với lãnh đạo 18 đơn vị thuộc và trực thuộc Cục để nắm tình hình trong Tết, cũng như triển khai công việc của năm mới.

Qua báo cáo của các đơn vị, ông Nguyễn Phước Việt Dũng đã biểu dương tinh thần hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp của các đơn vị trong những ngày Tết nhờ đó đã đảm bảo hàng hóa của doanh nghiệp không bị ách tắc.

Ghi nhận qua 7 ngày trực Tết, Cục Hải quan Bình Dương đã làm thủ tục cho 56 doanh nghiệp, với 801 tờ khai, kim ngạch đạt hơn 79 triệu USD. Bên cạnh đó, các công tác khác như đấu tranh chống buôn lậu trong dịp tết, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh, an ninh an toàn cơ quan luôn được đảm bảo. Các đơn vị thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh trong những ngày nghỉ Tết, CBCC không đi lại các địa phương đang có dịch... Nhìn chung, tất cả cán bộ công chức đều đón xuân vui vẻ, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm…

Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân năm 2021, ông Nguyễn Phước Việt Dũng biểu dương, đánh giá cao những nổ lực trong công tác của toàn thể CBCC, đã góp phần quan trọng vào thành tích chung của đơn vị trong năm vừa qua. Đ/c cũng đã dành những lời chúc tốt lành tới toàn thể cán bộ công chức cùng gia đình.

Nhấn mạnh quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ 2021, ông Nguyễn Phước Việt Dũng tin tưởng tập thể Cục Hải quan Bình Dương sẽ tiếp tục đồng tâm, đồng lực, đoàn kết, vượt qua khó khăn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ 2021. Xây dựng Cục Hải quan Bình Dương xứng đáng với sự tinh tưởng của Lãnh đạo Bộ Tài chính, Tổng cục Hải quan, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân Tỉnh và các thế hệ CBCC Cục Hải quan tỉnh Bình Dương, hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Cục Hải quan Bình Dương (tiền thân là Hải quan Sông bé).

Theo đó, năm 2021 Cục Hải quan Bình Dương quyết tâm thực hiện thắng lợi 3 nhóm nhiệm vụ lớn, đó là tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, hiện đại hóa hải quan, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp; tập trung phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ thu NSNN được giao; tiếp tục xây dựng lực lượng hải quan trong sạch, vững mạnh