Sở Giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE):

Hội nghị thường niên về thị trường chứng khoán phái sinh và quyền chọn quốc tế IOMA

PV.

(Tài chính) Sở Giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) vừa tham dự Hội nghị thường niên về thị trường chứng khoán phái sinh và thị trường quyền chọn quốc tế IOMA lần thứ 31 của Hiệp hội các Sở Giao dịch Chứng khoán thế giới tại Thủ đô Moscow (Nga).

Đoàn công tác của HOSE do Tổng Giám đốc Phan Thị Tường Tâm dẫn đầu tới thăm và làm việc với Sở Giao dịch Chứng khoán Moscow. Ảnh: HOSE
Đoàn công tác của HOSE do Tổng Giám đốc Phan Thị Tường Tâm dẫn đầu tới thăm và làm việc với Sở Giao dịch Chứng khoán Moscow. Ảnh: HOSE

Bà Phan Thị Tường Tâm, Tổng Giám đốc HOSE dẫn đầu đoàn tham dự Hội nghị lần này. Đây là một trong các hoạt động thường niên của Hiệp hội các Sở Giao dịch Chứng khoán thế giới WFE mà HOSE là thành viên chính thức từ tháng 10/2013.

Đoàn công tác của HOSE đã đến thăm và làm việc với Sở Giao dịch Chứng khoán Moscow, trao đổi về các cơ hội hợp tác trong thời gian tới.

Tiếp đoàn ông Alexander Afanasiev, Tổng Giám đốc Sở Giao dịch Chứng khoán Moscow đã chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc hợp nhất hai Sở MICEX và RTS, trong đó, có việc thống nhất hệ thống công nghệ và nhân sự của hai sở này.

Hội nghị năm nay do Sở Giao dịch Chứng khoán Moscow đăng cai tổ chức, diễn ra từ ngày 26 - 28/5/2014./.