Housing Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Minh Hà

(Tài chính) Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xây dựng Nhà đất (Housing Group) vừa vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba, ghi nhận những đóng góp thành tích xuất sắc góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Sự kiện này diễn ra vào đúng dịp kỷ niệm 12 năm ngày thành lập Housing Group (24/11/2000 - 24/11/2012).

TS. Châu Thị Thu Nga phát biểu tại lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
TS. Châu Thị Thu Nga phát biểu tại lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển, đến nay thương hiệu Housing Group đã và đang hoạt động thành công theo mô hình Tập đoàn với các công ty thành viên là những đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực: đầu tư, kinh doanh bất động sản, tư vấn thiết kế xây dựng, sản xuất và kinh doanh sản phẩm nội thất, sàn giao dịch bất động sản và truyền thông…

 Điểm nổi bật, Housing Group không chỉ phát triển sản xuất kinh doanh mà còn là doanh nghiệp (DN) luôn chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, và cũng luôn quan tâm tới các hoạt động văn hóa, xã hội, từ thiện. Hàng năm, Công ty luôn trích hàng tỷ đồng từ doanh thu để dành cho các hoạt động từ thiện – xã hội. Các hoạt động đền ơn đáp nghĩa như: xây dựng nhà tình nghĩa, nhà nhân ái, tặng sổ tiết kiệm, ủng hộ quĩ vì người ngèo, ủng hộ nhân đân bị thiên tai bão lụt, tổ chức các chương trình “Hành trình nhân ái” để khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho các đối tượng chính sách tại các địa bàn của Thủ đô và nhiều vùng miền trong cả nước… đã trở thành truyền thống, nét văn hóa đặc sắc, dấu ấn của “ngôi nhà chung” Housing Group. Đây cũng là cách để thực hiện trách nhiệm xã hội thiết thực nhất của một DN.

“Đây là nguồn động viên tinh thần lớn nhất để toàn thể Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên toàn Tập đoàn đoàn kết, chung sức vượt qua những thách thức chung và khó khăn riêng để vững bước thành công”, TS. Châu Thị Thu Nga - Đại biểu Quốc hội khóa XIII, đại biểu Hội đồng Nhân dân TP.Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Housing Group, chia sẻ.

Được biết, nhiều năm liền, Housing Group là DN nhận được nhiều giải thưởng từ các Bộ, ban, ngành, Chính phủ, như: Giải thưởng Sao vàng Đất Việt; Top 500 thương hiệu hàng đầu Việt Nam; Cúp vàng thương hiệu Việt; Giải thưởng Thương hiệu mạnh VN; Nhãn hiệu cạnh tranh quốc gia; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2009; …