Indochine "tâm vững, chí bền" trước thị trường bất động sản “ngủ đông”

Anh Tuấn

Trước những biến động thị trường trong năm 2022 và có dấu hiệu “đóng băng”, không ít các công ty bất động sản phải tạm thời dừng hoạt động. Nắm bắt cơ hội để xây dựng đội ngũ mạnh mẽ, quyết liệt, Indochine đã quyết định mở rộng quy mô bằng một văn phòng mới khang trang, rộng rãi được khai trương vào ngày 10/12/2022

Indochine là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp mô hình tour du lịch kết hợp với khảo sát các dự án bất động sản.
Indochine là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp mô hình tour du lịch kết hợp với khảo sát các dự án bất động sản.

Trong "nguy" có "cơ", đón chờ vận hội

Bất động sản đang chịu "đòn song cước" khiến toàn thị trường chững lại, nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng phải "ngủ đông". Ngành bất động sản đang điều chỉnh giảm và giảm rất mạnh, rơi vào giai đoạn khó khăn khiến nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với những thách thức lớn.

Đối diện với những khó khăn của thị trường, Công ty Cổ phần Bất động sản Indochine đã tìm cho mình hướng đi mới: đem sản phẩm bất động sản Việt Nam tới gần hơn với bạn bè quốc tế. Là đơn vị tiên phong cung cấp mô hình tour du lịch kết hợp với khảo sát các dự án bất động sản, Indochine luôn tìm cho mình những hướng đi mới, khác biệt. Nhờ vậy, dù thị trường bất động sản nhiều biến động, Indochine vẫn trụ vững bền bỉ và có những thành tựu nhất định. Từ đó thu hút ngày càng nhiều nhân tài đến với Công ty.

“Khi thị trường khủng hoảng, những thiếu sót mới bộc lộ rõ và cho thấy ai mới thực sự là người tận tâm với sự nghiệp và khách hàng của mình.” Indochine nỗ lực tăng tốc hành trình, di chuyển văn phòng về địa điểm rộng rãi, khang trang hơn, cho đông đủ cán bộ nhân viên “về chung một nhà.” Đây sẽ là bước tiến quan trọng cho những dự định sắp tới của Indochine: mở rộng thị trường ra tầm quốc tế.

Vững tay chèo, hào hứng với sóng lớn

Thời điểm hiện tại, Indochine đã trở thành đơn vị tiên phong và duy nhất ở Việt Nam cung cấp dịch vụ bất động sản toàn diện cho người nước ngoài, bao gồm: Phân phối & cho thuê bất động sản; Tư vấn đầu tư; Tư vấn thủ tục & pháp lý bất động sản; Quản lý & Khai thác bất động sản...

Trên hành trình xây dựng giải pháp, quy trình tư vấn thủ tục & pháp lý bất động sản; quản lý & khai thác bất động sản... cho khách trong nước và quốc tế, Indochine đã thành công khi bước chân lên đấu trường quốc tế để đem thương hiệu Indochine cũng như Đất Xanh Miền Bắc gần hơn với bạn bè quốc tế.

Khát vọng vươn tầm quốc tế đang từng bước được thực hiện, đó là tiếp cận với đông đảo khách nước ngoài: Đài Loan, Hàn Quốc, Hong Kong... để giới thiệu, tư vấn bất động sản Việt Nam ở những khu vực tiềm năng và phát triển như: Đà Nẵng, Phú Quốc, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh… Nắm bắt được cơ hội đó, Indochine đã nhanh chóng tiên phong, dẫn đầu cuộc chơi, khai thác thị trường bất động sản cho người nước ngoài. Để đáp ứng nhu cầu trên, việc mở rộng quy mô là điều tất yếu.

Indochine đã tìm cho mình một vùng đất mới với cơ sở khang trang, hiện đại tọa lạc tại Tòa CT4 Vimeco, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội. Đứng trước “cơn bão” Indochine không chỉ tìm giải pháp để trụ vững trên thị trường mà còn nỗ lực để mở rộng quy mô, mang thương hiệu Indochine cùng Đất Xanh Miền Bắc ra biển lớn, đưa bất động sản Việt Nam lên vũ đài quốc tế.

Buổi lễ Khai trương diễn ra ngày 10/12/2022 với sự góp mặt của đông đảo Ban lãnh đạo, Quý đối tác, Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư đã khẳng định cho sự uy tín, chất lượng dịch vụ của công ty. Không khí trang trọng cùng sự nhiệt huyết của đội ngũ Indochine đã giúp buổi lễ Khai trương diễn ra, thành công, tốt đẹp.

Một hành trình mới mở ra và viết nên một chương mới trong sự phát triển kinh doanh của Indochine sẽ nhanh chóng thực hiện khát vọng vươn ra biển lớn, nâng tầm định vị trên thị trường bất động sản. Đội ngũ Indochine đã sẵn sàng cho những chinh phục mới, đối mặt với những thử thách lớn trong tương lai. Indochine sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, để phục vụ khách hàng cũng như sự phát triển của Công ty.