VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
Mở cánh cửa nghề nghiệp ra thế giới với chứng chỉ Kế toán Công chứng

Ảnh minh họa. Nguồn: cpaaustralia.com.au

Mở cánh cửa nghề nghiệp ra thế giới với chứng chỉ Kế toán Công chứng

Việc sở hữu danh vị Kế toán Công chứng (CPA) trong hồ sơ cá nhân sẽ mở ra vô số cơ hội nghề nghiệp cho người học.

CPA Australia ký thỏa thuận hợp tác với các trường đại học Việt Nam

CPA Australia chào đón tân Hội viên và tiếp tục ký kết thỏa thuận hợp tác với SAV

Bộ Tài chính và CPA Australia tổ chức hội thảo về chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế

CPA Australia chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quốc tế về tiêu chuẩn IFRS với các nhà lãnh đạo và chuyên gia tài chính

Khi nhu cầu của thị trường đối với người làm kế toán ngày càng tăng, những ai đang phấn đấu trở thành kế toán viên công chứng có thể chọn sự khác biệt để vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh bằng cách hoàn thành chương trình học Kế toán Công chứng Toàn thời gian chỉ trong vòng một năm.

Nếu bạn là sinh viên mới tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính, Kế toán hoặc đang dành thêm thời gian để nâng cao kỹ năng chuyên môn, việc sở hữu danh vị Kế toán Công chứng (CPA) trong hồ sơ cá nhân sẽ mở ra vô số cơ hội nghề nghiệp cho bạn. Với chương trình học ôn thi chứng chỉ CPA hiện đã có thể được gói gọn trong 12 tháng ở Singapore và Malaysia, bạn sẽ có khả năng tăng tốc quá trình học và tiến gần tới mục tiêu nghề nghiệp của mình nhanh hơn bao giờ hết.

Chương trình CPA toàn thời gian cho phép người học hoàn thành sáu môn cấp độ chuyên ngành trong hai học kỳ, thông qua phương pháp giảng dạy trực tiếp trên lớp kết hợp chặt chẽ với việc sử dụng các nguồn tư liệu và công cụ hỗ trợ dạy và học đa dạng.  

Các lớp học sẽ diễn ra tại Học viện Giáo dục Đại học Kaplan (Kaplan Higher Education Academy) ở Singapore và Trung tâm Giáo dục Thường xuyên UniRazak (UniRazak Center for Continuing Education) ở Malaysia. với học kỳ 1 bắt đầu từ tháng 1 và học kỳ 2 từ tháng 7 hàng năm.

Nội dung chương trình được cung cấp bởi CPA Australia, một trong những Hiệp hội Kế toán chuyên nghiệp lớn nhất thế giới với hơn 160.000 hội viên đang làm việc tại 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Vì vậy, học viên có thể tận dụng được rất nhiều cơ hội thực tập, xin việc cũng như giao lưu với hội viên của CPA Australia tại hai nước theo học.

Để được học chương trình CPA Toàn thời gian, ứng viên phải hoàn thành một bằng cử nhân kế toán, thương mại hoặc kinh doanh được CPA Australia công nhận và đồng thời được miễn hoặc đã học xong tất cả các môn cấp Cơ sở của CPA Australia.

Sau khi hoàn thành chương trình học toàn thời gian và đạt đủ 36 tháng kinh nghiệm làm việc, học viên sẽ chính thức là hội viên của CPA Australia, gia nhập một hiệp hội kế toán quy mô toàn cầu, được tiếp cận với mạng lưới quan hệ và thông tin việc làm quý báu dù họ ở bất kỳ đâu.

Được chào đón trên toàn thế giới, danh vị CPA là lựa chọn ưu tiên của các nhà tuyển dụng bởi họ đánh giá cao chất lượng kiến thức về cả chiều rộng lẫn chiều sâu mà chương trình đào tạo cung cấp. Danh vị CPA không chỉ mang lại lợi thế cạnh tranh khi đi xin việc, mà còn mở ra cho ứng viên cơ hội nắm giữ vai trò lãnh đạo, bởi các doanh nghiệp rất cần sự nhạy bén về tài chính lẫn tính chuyên nghiệp trong công việc mà một CPA sở hữu.

Bà Lê Thị Tuyết Nhung, Phó Tổng cục trưởng, Cục Quản lý Giám sát Kế toán Kiểm toán (Bộ Tài chính) - hội viên của CPA Australia, cho rằng danh vị CPA Australia thật sự tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp thăng hoa.

“Khi nói về kế toán, kinh doanh hoặc tài chính, CPA Australia là một trong những bằng cấp chuyên môn được quốc tế công nhận nhiều nhất. Đây là một chương trình học thực tiễn nhằm hỗ trợ và phát triển các kỹ năng cần thiết nhất cho một chuyên gia về tài chính và kế toán.”, bà Lê Thị Tuyết Nhung chia sẻ.

Nếu bạn đang quan tâm tới chương trình học thi CPA Toàn thời gian, hãy tham dự Hội thảo tư vấn thông tin để tìm hiểu thêm về khóa học, quy trình đăng ký cũng như các hỗ trợ khác.

Thứ Bảy ngày 14/12/2019, từ 9h sáng đến 12h trưa

Tại Văn phòng CPA Australia, tầng 12, tháp A, tòa nhà Handi Resco, 521 Kim Mã, Hà Nội

Đăng ký qua link bit.do/cpa_fulltime hoặc qua email hanoi@cpaaustralia.com

 * Để nhận được tư vấn trực tiếp về hồ sơ, vui lòng mang theo (bản sao) bảng điểm đại học và bằng tốt nghiệp khi tới tham dự. Đặc biệt, phí xét hồ sơ trực tuyến trị giá 164 AUD sẽ được hoàn trả sau khi hồ sơ xin học thành công và ứng viên đăng ký học môn đầu tiên trước ngày 28/1/2020.

* Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ văn phòng đại diện của CPA Australia tại: • Hà Nội: qua email hanoi@cpaaustralia.com hoặc gọi 024 6263 4320• TP.  Hồ Chí Minh: qua email hochiminh@cpaaustralia.com.au hoặc gọi 028 3520 8338

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM