Khai trương Vincom Plaza Gò Vấp: Nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn

PV.

Đây là TTTM Vincom thứ 5 trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh theo tiêu chí “một điểm đến, mọi nhu cầu”, hứa hẹn trở thành điểm đến mua sắm, vui chơi và ẩm thực hàng ngày cho người dân, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

Lễ khai trương Vincom Plaza Gò Vấp diễn ra long trọng.
Lễ khai trương Vincom Plaza Gò Vấp diễn ra long trọng.

Vincom Plaza Gò Vấp có tổng diện tích 22.400m2 Vincom Plaza Gò Vấp được thiết kế hiện đại với 6 tầng nổi, là Trung tâm thương mại thứ 2 đi vào vận hành tại địa bàn quận, sau Vincom Plaza Quang Trung.

Vincom Plaza Gò Vấp cung cấp không gian mua sắm hiện đại, hội tụ gần 70 gian hàng với các thương hiệu lớn, uy tín trong nước và quốc tế như Jolan – Milan, Yeno, Mylanmode, Camelo, Aroma, Mira, Casio, Galle Watch, SK Times, PNJ, SJC, An Phước… và thế giới tiêu dùng rộng lớn với siêu thị VinMart.

Đặc biệt, chuỗi bán lẻ chuyên biệt quy mô lớn Beauty Zone (Mỹ phẩm), Sports World (Đồ thể thao), Shoe Center (Giầy dép) tại Trung tâm thương mại Vincom Plaza Gò Vấp và hàng trăm thương hiệu trong nước và quốc tế; trong đó có những thương hiệu độc quyền như mỹ phẩm MADES Hà Lan, thương hiệu giày dép Top Toe, Men Icon, Sexy Walksẽ là điểm thu hút người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Vincom Plaza Gò Vấp cũng là một địa chỉ vui chơi giải trí mới dành cho giới trẻ với Rạp chiếu phim CGV; Trung tâm thể dục thể thao VYoga hiện đại; Trung tâm Bowling SpeedBowl và khu Games DNP.

Sự kiện khai trương Trung tâm thương mại Vincom Plaza Gò Vấp đã tiếp tục khẳng định mục tiêu dẫn dắt thị trường bán lẻ Việt Nam của Tập đoàn Vingroup trong việc hiện thực hóa kế hoạch đưa vào hoạt động gần 50 Trung tâm thương mại Vincom trong năm 2016. Sự hiện diện của các Trung tâm thương mại Vincom tại các tỉnh, thành phố sẽ đem đến cho người dân những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, đón đầu xu hướng và mở ra những trải nghiệm mới về phong cách tiêu dùng hiện đại.