Khang Điền ủng hộ 26 tỉ đồng hỗ trợ phòng chống dịch và hạn mặn

Thanh Sơn

Năm 2020, khởi đầu với nhiều biến động khi Việt Nam không chỉ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, mà còn đối diện với nạn hạn hán, xâm nhập mặn ở các tỉnh miền Tây.

Hạn mặn gây thiệt hại lớn cho bà con miền Tây. Ảnh internet
Hạn mặn gây thiệt hại lớn cho bà con miền Tây. Ảnh internet

Trong suốt quá trình phát triển, Khang Điền - Một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh luôn duy trì truyền thống chia sẻ với cộng đồng, xem những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của công ty, là một trong những giá trị văn hóa của Doanh nghiệp.

Tiến hành kiểm tra thân nhiệt ra vào khu dân cư. Ảnh KĐ
Tiến hành kiểm tra thân nhiệt ra vào khu dân cư. Ảnh KĐ

Theo nghị quyết Hội đồng quản trị Công ty Khang Điền, để hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”, Khang Điền góp 20 tỉ đồng để chung tay đóng góp cho chương trình, nhằm gây quỹ phòng chống dịch Covid-19 và cũng ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn 6 tỉ đồng.

Hưởng ứng lời kêu gọi 'Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 ', Khang Điền góp 20 tỉ đồng, chung tay đóng góp cho chương trình, nhằm gây quỹ phòng chống dịch Covid-19 và cũng ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn 6 tỉ đồng.

Trên tinh thần 'tương thân tương ái ' cùng tất cả sự chân thành và đồng cảm sâu sắc, Khang Điền mong tiếp thêm động lực, để mọi người cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.