Kosmo Tây Hồ và dấu ấn trong tim khách hàng

Hằng Trần

Với sự nỗ lực và quyết tâm của chủ đầu tư trong suốt quá trình triển khai dự án, sự phối kết hợp chặt chẽ với các nhà thầu từ khâu thiết kế đến thi công… sau hơn 1 năm chính thức khởi công, đến thời điểm hiện tại dự án Kosmo Tây Hồ đã hoàn thiện và chính thức bàn giao những căn hộ đầu tiên vào tháng 9/2019.

Khi cam kết được hiện thực hóa bằng hành động

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án bất động sản (BĐS) lớn, Công ty TNHH BĐS Tây Hồ View luôn chú trọng nhu cầu và mong muốn của khách hàng trong suốt quá trình xây dựng và phát triển dự án, cam kết cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Căn hộ Kosmo Tây Hồ với ban công rộng, các phòng chức năng đều được đón nắng và đón sáng tự nhiên.
Căn hộ Kosmo Tây Hồ với ban công rộng, các phòng chức năng đều được đón nắng và đón sáng tự nhiên.

Tại dự án Kosmo Tây Hồ, để đảm bảo dự án thi công và bàn giao theo đúng tiến độ, ngay từ đầu việc lựa chọn các nhà thầu đã được chủ đầu tư cân nhắc rất kỹ lưỡng: Đơn vị thi công uy tín Coteccons; đơn vị tư vấn kiến trúc ForG Architects; đơn vị thiết kế cảnh quan quốc tế Land Sculptor.

Tháng 7/2017, dự án chính thức khởi công, sau hơn 1 năm triển khai với tốc độ thi công khẩn trương, đến tháng 12/2018, dự án chính thức cất nóc, dấu mốc quan trọng trong quá trình xây dựng, khẳng định uy tín và cam kết của chủ đầu tư.

Song song với đó, chủ đầu tư cũng hoàn thiện và ra mắt khu căn hộ mẫu vô cùng ấn tượng đa dạng các loại diện tích, giúp khách hàng tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm căn hộ thực tế tại dự án.

Nếu như 2018, Kosmo Tây Hồ gây “sốt” với các sản phẩm độc đáo tại 2 tòa Centro và Novo, thì tháng 9/2019 với việc ra mắt tòa căn hộ Metro – Tòa căn hộ cuối cùng có quỹ căn đẹp nhất dự án với mật độ thấp chỉ 7 căn/sàn, Kosmo lại tiếp tục tạo được tiếng vang lớn trên thị trường BĐS khu vực.

Và những dấu ấn trong tim khách hàng

Thiết kế thông minh, tầm nhìn đẹp, tiện ích đa dạng là những ưu điểm giúp Kosmo ghi điểm trong tim khách hàng. Bên cạnh loại hình căn hộ 2 – 3 phòng ngủ, thiết kế mở, ban công rộng, Kosmo Tây Hồ còn hút khách với các căn hộ Dual Key – mô hình căn hộ 2 chìa khóa, 4 phòng ngủ.

Căn hộ Dual Key được bố trí tại các tầng cao nhất của dự án, 2 lối đi riêng biệt, 4 lô gia rộng, thiết kế độc lập giống như 2 căn hộ biệt lập (1 căn hộ 1 phòng ngủ và 1 căn hộ 3 phòng ngủ) có tầm nhìn đẹp, giống như các Penthouse đẳng cấp.

Mặt bằng căn hộ Dual Key.
Mặt bằng căn hộ Dual Key.

Không chỉ chú trọng đến không gian riêng trong từng căn hộ, Kosmo Tây Hồ còn ưu tiên các khoảng không gian chung và tiện ích nội khu, mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân. Đó là khu bể bơi nước ấm ngoài trời, nơi mọi thành viên trong gia đình cùng thư giãn, vui đùa trong làn nước trong vắt, hay sân vườn xanh mát trên đỉnh tháp nơi cư dân nhâm nhi café, an nhàn đọc sách, chiêm ngưỡng toàn cảnh Hồ Tây rộng lớn…

Với mong muốn xây dựng và kiến tạo những giá trị tốt nhất, ngày 10/5/2019, chủ đầu tư đã ký kết với đơn vị quản lý và vận hành tòa nhà uy tín – Công ty TNHH CBRE Việt Nam. Theo đó, cư dân sẽ được hưởng những dịch vụ quản lý tiêu chuẩn quốc tế như: Hệ thống an ninh, dịch vụ vệ sinh, quản lý, giám sát chuyên nghiệp…

Dự án Kosmo Tây Hồ đang được chào bán với mức giá chỉ 35 triệu đồng/m2; Thanh toán 25% nhận nhà ngay, hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% tối đa 24 tháng (đến ngày 30/6/2021).

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0901839666.

Website: http://kosmotayho.com/