Lấp lánh đêm Giáng sinh cùng bộ sưu tập Glam – Neelia Paris

Theo vietinbankgold.vn

(Tài chính) Cùng khám phá những sản phẩm dây chuyền, hoa tai nằm trong bộ sưu tập trang sức mang tên “Glam” từ thương hiệu Neelia Paris cho mùa Giáng sinh và năm mới 2015.

Sản phẩm trang sức với sự kết hợp hoàn hảo giữa đen và trắng
Sản phẩm trang sức với sự kết hợp hoàn hảo giữa đen và trắng

Neelia Paris là thương hiệu trang sức của Pháp thuộc Tập đoàn Gay Freres  - là thương hiệu đã được khẳng định tại nhiều nước trên thế giới. Với phong cách nữ tính, hiện đại kết hợp sự sáng tạo hình ảnh độc đáo, Neelia vượt ra khỏi quy luật cổ điển để tạo nên những tác phẩm tự do đầy cảm hứng cho thế hệ trẻ hiện đại.

Nguyên liệu đá quý được lựa chọn khắt khe và trình độ gia công tinh xảo đã mang lại chất lượng hoàn thiện cho các bộ sưu tập của Neelia Paris. Khác với sự lộng lẫy vốn có của dòng trang sức cổ điển, Neelia ẩn chứa sự giản dị, thuần khiết nhưng không kém phần sang trọng.

Thương hiệu này đã khẳng định uy tín với chứng chỉ của hội đồng trang sức thế giới (Responsible Jewellery Council - RJC). Đây cũng là sự lựa chọn của nhiều ngôi sao điện ảnh Hollywood sử dụng trong các sự kiện quan trọng như Giải Oscar 2013.

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2015, như một sự tri ân đến khách hàng, Neelia Paris ra mắt bộ sưu tập “Glam”. Bên cạnh sự kết hợp giữa ngày và đêm, đen và trắng, Glam còn được trang trí thêm bằng những viên đá quý, kim cương, bạch ngọc hoặc ngọc lục bảo đem lại vẻ đẹp tinh tế và quý phái cho người phụ nữ.

Với biểu tượng thiết kế giống như nụ hoa, bộ sưu tập đem đến cho người dùng một sự khởi đầu mới đầy sức sống với những đường nét thiết kế quyến rũ và tinh tế.

Sản phẩm đã có mặt tại các hệ thống showroom của VietinBank Gold & Jewellery: 81 Phố Huế, 34 Cửa Nam Hà Nội; 324 Hùng Vương, Đà Nẵng và 354 -356 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Hồ Chí Minh.