Lợi ích của nền tảng công nghệ bất động sản CenHomes

Thu Thủy

CenHomes sẽ là nơi quy tụ nhiều bên tham gia thị trường bất động sản tạo nên một cộng đồng mà tất cả mọi người đều được hưởng lợi ích.

Quý II/2019, nền tảng công nghệ bất động sản (BĐS) cenhomes.vn chính thức ra mắt sau nhiều năm ấp ủ của Ban lãnh đạo Công ty cổ phần BĐS Thế Kỷ (CenLand). CenHomes cung cấp thông tin về dự án chung cư, nhà ở, tài sản đất và định giá trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, mang tới một cách tiếp cận mới và phương thức giao dịch mới cho người bán, người mua và các nhà môi giới.

Đội ngũ đại lý ủy quyền CenHomes có mặt trên toàn quốc.

Đội ngũ đại lý ủy quyền CenHomes có mặt trên toàn quốc.

Sự xuất hiện của CenHomes tạo ra một mô hình chuỗi giao dịch minh bạch từ thông tin đầu vào cho đến các bước cuối chuyển giao BĐS, được kiểm duyệt bởi CenLand, doanh nghiệp có gần 20 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam. Điều này giúp 3 nhóm đối tượng chính tham gia mô hình đều được hưởng lợi.

Kết nối cá thể trên thị trường bất động sản

Điểm đầu tiên mô hình này mang tới là tạo ra sự giao thoa trong một cộng đồng cá thể trên thị trường BĐS. Với nền tảng hình thành sau 2 thập kỷ hoạt động của CenLand, CenHomes sở hữu mạng lưới kết nối khổng lồ với các khách hàng, nhà đầu tư và đại lý, trung gian môi giới.

Người bán và chủ đầu tư có thể tiếp cận được hàng triệu khách hàng của CenHomes để chào sản phẩm, trong khi người mua sẽ được tiếp cận với nguồn hàng khổng lồ được đăng tải trên website.

Những nhà môi giới, đại lý sẽ được cung cấp đa dạng đối tượng trên thị trường và trở thành cầu nối được bên mua- bán tin tưởng sau khi đã thông qua các bước đào tạo và chứng nhận trong hệ thống của CenHomes.

Đến với CenHomes đồng nghĩa, bên mua, bên bán sẽ không cần mất thời gian tìm kiếm kênh phân phối hay kênh mua sản phẩm. Đồng thời, các nhà môi giới trong hệ thống cũng không cần thực hiện các nghiệp vụ truyền thống theo đuổi khách hàng không có nhu cầu mà có thể tìm thấy những người thực sự có nhu cầu ngay tại hệ thống.

Bên cạnh việc tạo ra một môi trường trực tuyến cho những người thực sự có nhu cầu, CenHomes cũng cung cấp các dịch vụ “trọn gói” tới tất cả các bên và cung cấp những công cụ cần thiết cho một quá trình giao dịch BĐS.

Cung cấp dịch vụ “trọn gói”

Với người bán, CenHomes sẽ tiến hành tư vấn và hỗ trợ trong quá trình giao dịch BĐS từ khâu định giá, phân tích thị trường đến sửa chữa và quảng cáo sản phẩm. Các nhà tư vấn, đại lý của CenHomes sẽ đồng hành cùng người bán, tư vấn giá bán nhà theo nhu cầu, thực hiện mọi khâu thủ tục (giấy tờ, pháp lý…) đến đảm bảo tiến độ nhận tiền và hoàn tất giao dịch.

Phía người mua, bằng việc kết hợp những thành tựu công nghệ của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 như AI, Big data, AR (thực tế ảo), CenHomes hỗ trợ tối ưu cho nhu cầu tìm kiếm và trải nghiệm BĐS, căn hộ, chung cư…

Người mua có thể tìm hiểu gần như mọi thông tin về BĐS quan tâm bao gồm tính trạng pháp lý, chủ sở hữu, giá từng đồ vật và trang thiết bị đi kèm… Đồng thời, CenHomes cũng cung cấp cho người mua nền tảng dữ liệu về giá BĐS phong phú và sát với thị giá thực. Điều này giúp tránh tình trạng “mua hớ” và có thể tìm được BĐS phù hợp với nhu cầu của người mua.

Hiện cenhomes.vn đang niêm yết hàng chục nghìn sản phẩm BĐS từ các chủ đầu tư và nhà phân phối uy tín.

Hiện cenhomes.vn đang niêm yết hàng chục nghìn sản phẩm BĐS từ các chủ đầu tư và nhà phân phối uy tín.

Tương tự như với người bán, trong quá trình giao dịch bất động sản, người mua cũng sẽ được đại lý và người tư vấn của CenHomes hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý, thanh toán đến khi sở hữu BĐS. Điều này hạn chế tối đa rủi ro giao dịch của cả hai bên mua - bán, nhất là với sản phẩm có giá trị lớn như BĐS.

Nâng cao chất lượng đội ngũ môi giới bất động sản

Song song với những tiện ích mang lại cho các cá nhân mua bán nhà, CenHomes cũng đang góp phần nâng cao trình độ và chất lượng của đội ngũ môi giới và đại lý BĐS. Khi tham gia vào hệ thống của CenHomes các nhà môi giới sẽ được đào tạo và cấp chứng chỉ quốc tế.

Mỗi nhà môi giới khi trở thành một đại lý và nhà tư vấn của CenHomes sẽ được chứng nhận uy tín, chất lượng chuyên môn trong nghiệp vụ môi giới, qua đó từng bước chuyên nghiệp hóa, nâng cao uy tín trong môi trường tiếp thị BĐS Việt Nam.

Bên cạnh đó, các nhà môi giới này sẽ tiết kiệm được chi phí quảng cáo và tìm kiếm khách hàng nhờ tận dụng hệ thống dữ liệu của CenHomes. Đồng thời, các cá nhân này có thể được hưởng khoản hỗ trợ trong thời gian học và làm việc lên tới 10 triệu đồng/tháng, bên cạnh phí môi giới cao khi giao dịch thành công với khách hàng.

Sự ra đời của CenHomes đang tạo ra một bước chuyển mới cho thị trường. Với sự tham gia của các bên, mô hình này được kỳ vọng lan rộng và trở thành xu hướng chính cho con đường phát triển của BĐS Việt Nam.

Hiện CenHomes đang niêm yết hàng chục ngàn sản phẩm của các chủ đầu tư và các nhà phân phối uy tín trên thị trường. Trong đó các dự án hot của các nhà phân phối tại khu vực Hà Nội hiện nay có thể kể đến như: Vinhomes Ocean Park, Imperial Sky Garden, Terra An Hưng, The Zen Residence, Hanoi Golden Lake, Stellar Garden, Florence Mỹ Đình, 6th Element…

Mọi chi tiết xin gọi hotline miễn phí: 1800 6268