Lựa chọn khôn ngoan dịp cuối năm của giới đầu tư bất động sản


Thị trường tăng trưởng ổn định, sản phẩm tốt, tiềm năng phát triển bền vững, chủ đầu tư uy tín,... là những yếu tố tiên quyết khi nhà đầu tư quyết định xuống tiền cho một sản phẩm bất động sản. Dịp cuối năm này, dự án nào đang là “điểm nóng”, hội tụ được những điều kiện hoàn hảo của thị trường?

Sự phát triển của Phú Quốc khiến giới đầu tư yên tâm xuống tiền.
Sự phát triển của Phú Quốc khiến giới đầu tư yên tâm xuống tiền.

Phú Quốc vẫn chứng minh được tiềm năng và sức hấp dẫn đầu tư

Theo kết quả báo cáo của CBRE, kết thúc quý III/2019, Phú Quốc là thị trường có nguồn cung biệt thự, nhà phố gần biển lớn nhất cả nước với tỷ lệ thanh khoản lên đến 90%. Con số này chứng tỏ sau giai đoạn thanh lọc thị trường diễn ra vào cuối 2018 đầu 2019, bất động sản (BĐS) Phú Quốc đang tiếp tục chứng tỏ được sức hấp dẫn và tiềm năng mạnh mẽ của mình.

Điều này khiến giới đầu tư trung thành với mảnh đất “vàng” Phú Quốc càng yên tâm hơn và tiếp tục săn đó những sản phẩm chất lượng cao để nắm bắt điểm rơi sinh lời từ ngành du lịch trong thời gian tới.

Bên cạnh các sản phẩm BĐS du lịch truyền thống, các chủ đầu tư có xu hướng phát triển nhiều loại hình mới, vừa  đảm bảo được yếu tố sở hữu lâu dài, vừa đảm bảo yếu tố kinh doanh, du lịch, nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Theo báo cáo thị trường, nửa cuối năm 2019, đảo Ngọc đã xuất hiện thêm những dòng sản phẩm đa công năng, mà chỉ sau hơn 4 - 5 tháng ra mắt đã ghi nhận sự hấp thu rất tích cực của thị trường. Cái tên nổi trội nhất trên bản đồ các dự án chất lượng cao tại Phú Quốc vẫn là những đứa con của “ông lớn” Sun Group. Với nền tảng rất tốt là hệ sinh thái đẳng cấp đã xây dựng được tên tuổi và một số đã đi vào vận hành ổn định, chủ đầu tư này có cơ sở vững chắc để phát triển đa dạng hoá loại hình hơn nữa.

Định hướng phát triển bền vững của Sun Group tại Nam Đảo

Nói về Sun Group là nhắc đến những công trình thế kỷ, không chỉ làm nên biểu tượng khu vực mà còn mang sứ mệnh khai mở các tiềm năng của địa phương đó. Sự có mặt của Sun Group tại Sapa - Lào Cai, Đà Nẵng, Hạ Long ... đều mang lại nguồn sinh khí mới cho những vùng đất này.

Đối với Nam Phú Quốc, Sun Group cũng xác định một sứ mệnh “Người khai mở” và phát triển bền vững, đặc biệt chú trọng những vấn đề về xử lý rác thải, sản xuất nước sạch, năng lượng sạch…

Môi trường tại Phú Quốc được Sun Group quan tâm hàng đầu.
Môi trường tại Phú Quốc được Sun Group quan tâm hàng đầu.

Cụ thể, Sun Group dự kiến nghiên cứu xây dựng nhà máy lọc nước biển để đảm bảo nguồn nước ngọt cần thiết cho hệ sinh thái du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng, đô thị tại Nam Phú Quốc. Đối với nguồn rác sinh hoạt của cư dân và khách du lịch, hệ thống xử lý rác thải và nước thải cũng đang được lên kế hoạch, dự kiến lắp đặt tại Nam Đảo.

Mục tiêu cuối cùng của Sun Group không gì khác ngoài việc kiến tạo một tương lai phát triển bền vững, giúp cư dân và du khách tới đảo Ngọc có một môi trường hoàn hảo để tận hưởng những tuyệt tác nơi đây.

Nhà phố trung tâm Nam đảo: Đến thời điểm “vàng” xuống tiền

Với ưu điểm về công năng đa dạng hóa, loại hình nhà phố thương mại luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư, đặc biệt tại Phú Quốc. Ngoài hình thức cho thuê bán lẻ, nhà phố thương mại còn có thể được sử dụng để làm khách sạn quy mô nhỏ (mini-hotel).

Do số lượng cơ sở lưu trú tại Phú Quốc mới dừng ở mức 18.000 phòng, chỉ đáp ứng 70% nhu cầu của hơn 4 triệu lượt khách tới đảo Ngọc mỗi năm nên dòng sản phẩm này ở Phú Quốc luôn thu hút nhiều nhà đầu tư cá nhân đã có kinh nghiệm kinh doanh khách sạn/ nhà hàng.

Sun Grand City New An Thoi: Kinh doanh hấp dẫn - An cư lý tưởng.
Sun Grand City New An Thoi: Kinh doanh hấp dẫn - An cư lý tưởng.

Năm 2019, dự án cung cấp ra thị trường dòng nhà phố thu hút giới đầu tư nhất chính là khu đô thị đảo Sun Grand City New An Thoi của Sun Group nằm tại trung tâm Nam đảo Ngọc. Theo đại diện của chủ đầu tư, ngay từ khi ra mắt vào quý 3, khu đô thị Sun Grand City New An Thoi đã phải liên tục ra bảng hàng mới do đây là dự án hiếm hoi tại Phú Quốc có thể vừa định cư lâu dài, vừa kinh doanh du lịch.

Bên cạnh đó, các yếu tố về kiến trúc Địa Trung Hải kết hợp hài hòa cùng lối sinh hoạt bản địa được gìn giữ đã tạo nên nét khác biệt của khu đô thị này. Với đặc thù là khu đô thị mới có hạ tầng, tiện ích đồng bộ, khu đô thị đảo đầu tiên Sun Grand City New An Thoi không chỉ là mối quan tâm của dân chuyên đầu cơ từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng… mà còn thu hút chính người dân Kiên Giang sở hữu để an cư.

Mới đây dự án nâng cấp, mở rộng đường Dương Đông – Cửa Cạn – Gành Dầu và xây mới đường nhánh nối vào trục Nam – Bắc đảo được khởi công với tổng mức đầu tư của dự án lên tới 920 tỷ đồng. Như vậy, cư dân Sun Grand City New An Thoi không chỉ dễ dàng kết nối với thị trấn Dương Đông, sân bay Phú Quốc trong chưa đầy 30 phút thông qua đại lộ 975 mà vô số các điểm du lịch mới tại Phú Quốc cũng sẽ dẫn về Nam đảo qua những đại lộ thênh thang. Đó là bảo chứng chắc chắn cho các căn nhà phố trên trục đường trung tâm khu đô thị sẽ không ngừng tăng giá.

Số lượng có hạn, cộng thêm thời điểm vàng cuối năm khi chủ đầu tư tung ra nhiều chính sách tài chính có lợi cho khách hàng, hiện những căn đẹp nhất của Sun Grand City New An Thoi trên 2 đại lộ trung tâm là New An Thoi và An Thới – Cửa Lấp chỉ còn rất ít.

Đơn cử như một chính sách gói hỗ trợ tài chính, khách hàng được sử dụng gói vay vốn lên đến 70% giá trị bất động sản, lãi suất 0% và miễn phí trả nợ trước hạn trong 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Đối với một sản phẩm sở hữu lâu dài thay vì 50 năm, hiếm có tại Phú Quốc như Sun Grand City New An Thoi, dịp cuối năm được xem là thời điểm “vàng” để nhà đầu tư xuống tiền.

Để nắm bắt cơ hội không thể bỏ qua dịp cuối năm tại Đảo Ngọc Phú Quốc, kính mời quý khách hàng tham dự:

Sự kiện giới thiệu hệ sinh thái Nam Phú Quốc: Hành trình nâng tầm đảo Ngọc thiên đường

Thời gian: 9h00 – 12h00, Chủ nhật, ngày 29/12/2019

Địa điểm: Hotel Du Parc Ha Noi, 84 Trần Nhân Tông, Hà Nội

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Avahomes

Email: info@avahomes.vn

Điệnthoại: 0978.116.116