Mở bán online - Giải pháp bán nhà nhanh gọn, minh bạch và tiết kiệm


YouHomes tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ, chuyển đổi phương thức giao dịch bất động sản truyền thống sang một phương thức hoàn toàn mới “Mở bán online - xem và đăng ký mua nhà trực tuyến”. Đây là giải pháp vừa giúp chủ nhà có thể tương tác & kết nối trực tiếp với khách hàng, vừa giúp người mua nhà có một cái nhìn tổng thể, khách quan về căn nhà mình quan tâm.

Một phần không gian căn hộ khách hàng đã mua trên trang mở bán online của YouHomes.
Một phần không gian căn hộ khách hàng đã mua trên trang mở bán online của YouHomes.

Luôn kiên định với mục tiêu ứng dụng công nghệ trong việc phát triển thị trường bất động sản hiện đại và minh bạch, từ tháng 3/2020, YouHomes đã lần đầu tiên giới thiệu ra công chúng mô hình “Mở bán online - xem & đăng ký mua nhà trực tuyến”.

Đây là các sự kiện mở bán nhà được tổ chức trên nền tảng online để khách hàng vừa có thể theo dõi, cập nhật thông tin bất động sản một cách trực quan, sinh động và rất minh bạch, đồng thời dễ dàng đăng ký mua căn nhà chỉ bằng vài thao tác trên máy tính hoặc điện thoại. Mục tiêu của YouHomes là mang đến cho khách hàng sự an toàn và thuận tiện tối đa trong quá trình tìm kiếm cơ hội sở hữu những bất động sản đã được thẩm định mà có giá tốt nhất, cơ hội đầu tư sinh lời cao nhất.

Việt Nam thuộc nhóm các quốc gia có tốc độ phát triển hệ thống thông tin trực tuyến nhanh nhất thế giới. Theo thống kê, có đến hơn 90% người có nhu cầu tìm kiếm và tham khảo thông tin về bất động sản thông qua internet (diễn đàn, mạng xã hội, website…) mặc dù vẫn luôn quan ngại về tính xác thực của các thông tin được cung cấp trôi nổi online, cũng như sợ bị làm phiền vì lộ thông tin cá nhân.

Hiện nay tại Việt Nam có đến hơn 90% người có nhu cầu tìm kiếm và tham khảo thông tin về bất động sản thông qua internet (diễn đàn, mạng xã hội, website…) mặc dù vẫn luôn quan ngại về tính xác thực của các thông tin được cung cấp trôi nổi online, cũng như sợ bị làm phiền vì lộ thông tin cá nhân.

Thấu hiểu nhu cầu đó, các nền tảng bất động sản đi đầu về công nghệ như YouHomes cũng đã tích hợp rất nhiều tính năng giúp khách hàng có trải nghiệm chân thực hơn khi xem thông tin các bất động sản trên website, ví dụ như: ảnh chụp VR 360 độ toàn cảnh không gian chi tiết bên trong căn nhà, video/streetview quay hình ảnh đường-ngõ xung quanh, cập nhật kết quả đo lường chất lượng không khí tại khu vực căn nhà…

Tuy nhiên, theo một đại diện của YouHomes, đối với những người đang có nhu cầu quan tâm đến một bất động sản cụ thể, thay vì “bắt” người dùng phải tự đọc và tra cứu các thông tin về bất động sản đó trên các website, hoặc phải tự đến tận nơi tìm hiểu, trong vòng chỉ 15-30 phút tại sự kiện được tổ chức trực tuyến, YouHomes sẽ đưa khách hàng đi xem trực quan và mô tả cho khách hàng hình dung đầy đủ về căn nhà.

Giao diện trang mở bán bất động sản online của YouHomes.
Giao diện trang mở bán bất động sản online của YouHomes.

Anh Quý, 45 tuổi, một khách hàng đã tham dự sự kiện trực tuyến, mở bán căn hộ 2 phòng ngủ, chính chủ, diện tích 75m2 tại Vinhomes Times City chia sẻ: “Khu vực Times City tôi cũng đã vào tham quan nhiều lần rồi nên biết rõ, và tranh thu đợt này đang có nhiều chủ nhà bán ra vì vậy cũng muốn tìm 1 căn 2 phòng ngủ có mức giá tốt để mua, tuy nhiên không dành được nhiều thời gian đi tìm đọc thông tin trên các website. Cộng với tình hình dịch bệnh nên cũng ngại đi lại nhiều. Khi tham dự sự kiện trực tuyến này, tôi chỉ ngồi tại nhà mà vẫn được nghe các bạn thuyết minh rất chi tiết về cả khu vực Times City, vừa được quan sát hết 360 độ các góc cạnh của ngôi nhà nên cũng yên tâm và đặt giá đăng ký quyền mua luôn. Sau đó 2 ngày tôi được đưa đến kiểm tra lại lần cuối căn hộ, và ở đó cũng trực tiếp làm việc luôn với chủ nhà để chốt các điều khoản giao dịch. Nhanh gọn lắm”.

"Mô hình mở bán online này nhằm hướng đến những khách hàng hiện đại, bận rộn nên không có nhiều thời gian tìm kiếm thông tin, và vẫn muốn tiếp cận các bất động sản tốt để sở hữu hoặc đầu tư. Ngoài ra, bán nhà trực tuyến cũng là xu thế chung mà đang có rất nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn cùng đồng hành với chúng tôi như VinGroup, Sunshine Group…”, đại diện của YouHomes chia sẻ thêm.

Trong thời gian ra mắt chính thức, từ ngày 1/4/2020 đến ngày 31/5/2020, YouHomes sẽ dành tặng miễn phí dịch vụ “Mở bán nhà online” cho các chủ nhà đăng ký dịch vụ Hỗ trợ bán nhà trọn gói của YouHomes. Đồng thời, với các khách hàng tham dự sự kiện “Mở bán nhà online” cũng sẽ có cơ hội nhận được những Gói quà Tân gia hấp dẫn từ YouHomes ngay khi giao dịch thành công với chủ nhà.

Thông tin tham khảo chi tiết

Website: https://online.youhomes.vn/

Hotline: 0968654865

Email: contact@youhomes.vn