MobiFone đổi 1 triệu SIM 4G miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc

Theo PV (Vietnam+)

Trong dịp cuối năm 2019, MobiFone đã tung ra chương trình khuyến mãi đổi SIM 4G miễn phí và nhiều ưu đãi khác cho các khách hàng của nhà mạng này.

MobiFone tổ chức các điểm đổi SIM 4G cho người dùng.
MobiFone tổ chức các điểm đổi SIM 4G cho người dùng.

Từ 20/11 đến hết năm 2019, nhà mạng MobiFone triển khai chương trình miễn phí thay 1 triệu SIMcard 4G cho toàn bộ khách hàng hiện tại chưa sử mạng 4G trên phạm vi toàn quốc.

Theo đó, chương trình này dành cho các khách hàng là thuê bao trả trước, trả sau phát triển mới từ 1/1/2016 trở về trước đang hoạt động hai chiều trên MobiFone và chưa sử dụng SIMcard 4G.

Chương trình được áp dụng trên toàn bộ hệ thống các điểm giao dịch (cửa hàng chính thức của MobiFone, Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh và hệ thông đại lý chuyên MobiFone, đại lý ủy quyền) của MobiFone.

Với phương châm “Tận hưởng 4G, ưu đãi bất ngờ,” các chương trình bán hàng của MobiFone sẽ được triển khai tại các khu vực đông dân cư trên toàn quốc, các trung tâm thương mại, các chợ, trường học, khu công nghiệp. Khách hàng cũng có thể đổi SIM 4G ngay tại những điểm bán hàng trực tiếp tại đây cùng với những phần quà hấp dẫn.

"Đây là tin vui với những người thường xuyên di chuyển, sử dụng nhiều dung lượng trên điện thoại để giải trí, nghe nhạc, xem phim, chơi game trên điện thoại như mình. Vừa được đổi sim 4G miễn phí, sử dụng data tốc độ cao, mạng 4G lại được phủ sóng rộng khắp 64 tỉnh thành," anh Văn Hùng (Vĩnh Phúc) chia sẻ.

Cũng trong thời gian này, MobiFone đã dành nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho các khách hàng như ưu đãi gói cước D5 chỉ 5.000 đồng/1GB mỗi ngày; ưu đãi giảm giá 15-20% khi mua máy Samsung online; tặng quà trị giá 100.000 đồng cho khách hàng tải ứng dụng My MobiFone, các chương trình đổi máy 2G/3G lấy máy điện thoại 4G…

Theo đánh giá của chuyên gia công nghệ, ngay từ những năm đầu tiên mới thành lập, MobiFone đã dành sự quan tâm đặc biệt đến công tác chăm sóc khách hàng và được khách hàng bình chọn là nhà mạng có chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất trong nhiều năm.

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, MobiFone không ngừng nâng số trạm phát 4G đảm bảo vùng phủ sóng 4G trên cả nước với chất lượng vượt trội.

Mạng 4G đã được Tổng Công ty Viễn thông MobiFone ra mắt vào 1/7/2017. Đến nay, sau hơn 2 năm triển khai và hoạt động, MobiFone đã tiến đến phủ sóng 4G 95% toàn quốc.

Năm 2019, chỉ tính riêng trong quý 1, MobiFone đã phát sóng thêm hơn 4.500 trạm 4G. Từ đầu năm đến nay, nhà mạng tiếp tục tăng cường đầu tư, đảm bảo vùng phủ sóng 4G trên 95% lãnh thổ cả nước và có chất lượng vượt trội tại các vùng thị trường trọng điểm.

Với việc tăng cường trạm phát sóng, nâng cao chất lượng dịch vụ từ nhà mạng, các khách hàng đã và đang sử dụng SIM 4G của có thể trải nghiệm dịch vụ 4G của MobiFone với tốc độ nhanh và ổn định ở bất kỳ thời điểm hay vị trí nào.